Trang chủ Văn hóa tâm linh Việt Những ngôi chùa cầu duyên thiêng nhất định hội FA muốn có "crush" cần biết

Những ngôi chùa cầu duyên thiêng nhất định hội FA muốn có "crush" cần biết

Sau Tết nguyên đán 2019 chắc hẳn hội FA vẫn chưa nguôi ngoai bởi hàng loạt câu hỏi: Có người yêu chưa? Vẫn ế từ năm này đến năm khác à?. Vì thế ra giêng bạn hãy lập team đến ngay các địa chỉ chùa cầu duyên cực linh thiêng dưới đây để có ngay "crush" nhé.

Đi chùa cầu duyên rồi biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với “hội những người ế trường kỳ”. Đó là lời khuyên khá đúng cho nhiều trường hợp, vì thế bạn cần lưu lại ngay list các ngôi chùa linh thiêng, có tiếng về se duyên dưới đây.

Những ngôi chùa cầu duyên thiêng nhất định hội FA muốn có "crush" cần biết

Những ngôi chùa cầu duyên thiêng nhất định hội FA muốn có "crush" cần biết

1-Chùa Hà- Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Chùa Hà có tên chữ là Thánh Đức tự, cùng với Đình Bối Hà, tạo thành cụm di tích Đình - Chùa Hà. Đây là nơi các nam thanh nữ tú tay trong tay đến đây cầu nguyện được se duyên kết đôi với người mình mong muốn hoặc các cặp đôi đến để mong ước cho chuyện tình của mình viên mãn hơn.

Những ngôi chùa cầu duyên thiêng nhất định hội FA muốn có "crush" cần biết 1

Chùa Hà- Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội nổi tiếng về se duyên

Đặc biệt khi đến đây, các bạn nhớ bày mâm lễ cầu duyên lên ban thờ Mẫu bên cạnh hương vàng giấy áo ra thì nhớ không quên vài bông hoa hồng cùng tờ sớ cầu duyên ghi danh tên tuổi.

2- Chùa Phước Hải (chùa Ngọc Hoàng)- P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Với người dân Sài Gòn nơi này nổi tiếng linh về cầu tình duyên. Nên hàng năm các đôi bạn trẻ ghé đến đây thành tâm khấn vái mong thoát kiếp FA.Đặc biệt khi khấn xong bạn nhớ chạm, sờ vào tượng ông Tơ, bà Nguyệt, Thánh mẫu để chuyện tình cảm hanh thông, thuận lợi hơn.

Ngoài ra nơi này còn nổi tiếng về cầu tự nên nếu các cặp đôi chưa con có thể thành tâm xin điều này.

3- Chùa Bà Ấn Độ- Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chùa bà Ấn Độ hay còn gọi là chùa Mariamman. Nơi này thể hiện đúng tinh thần của kiến trúc Ấn nên là 1 địa điểm đẹp vừa đến vãn cảnh vừa đến thành tâm cầu xin. Đặc biệt đây là nơi khá linh thiêng, khi các cặp đôi đến để cầu duyên, mong sớm tìm được tri âm tri kỷ của đời mình.

Những ngôi chùa cầu duyên thiêng nhất định hội FA muốn có "crush" cần biết 2

Chùa Bà Ấn Độ- Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh nơi cầu duyên nổi tiếng

Hay ngay cả các cặp đôi cũng có thể đến để cầu mong tình cảm bền chặt, thêm phần son sắt hơn.

4- Chùa Bát Bửu Phật Đài- Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Chùa Bát Bửu Phật Đài hay còn gọi là chùa Phật Cô đơn vì sau chiến tranh và nhiều cuộc tàn phá làm cho các công trình trong chùa đổ sập hết, chỉ còn sót lại Phật Đài Đức Thích Ca nên được gọi là chùa cô đơn.

Chùa Phật Cô đơn nổi tiếng đến để cầu duyên, mong tìm được 1 nửa như ý sẽ thoát khỏi cô đơn.

4 Ngôi chùa trên tuy nổi tiếng về cầu duyên và phần lớn do truyền miệng nhau mà nên, còn sự linh thiêng chưa được chứng thực. Tuy nhiên xét mặt tâm linh đây vẫn là những nơi để gửi gắm hy vọng, củng cố niềm tin để thoát cảnh lẻ bóng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận