Trang chủ Nhân tướng học Những khuôn mặt buộc phải nhờ cậy thẩm mỹ để đổi vận

Những khuôn mặt buộc phải nhờ cậy thẩm mỹ để đổi vận

Tạo hóa đã điêu khắc những nét trên khuôn mặt của mỗi người đều có chủ đích. Mỗi 1 đường nét đều có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của con người. Khuôn mặt nào sở hữu một trong những nét tướng xấu dưới đây, đừng lo, đã có cách thay đổi vận số bằng thẩm mỹ.

Gò má cao

Người xưa luôn mặc định phụ nữ có gò má cao là tướng sát phu. Những người này thường có xu hướng lấn át quyền hành của người khác nên dễ xung khắc với chồng và khiến gia đình gặp nhiều trắc trở. Phụ nữ sở hữu gò má cao được xem là người cao số, đường duyên tình lận đận. Thậm chí qua thời xuân sắc vẫn chưa lấy được chồng. Quan điểm này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến suy nghĩ của các bà mẹ chồng trong việc chọn con dâu.

Mắt lươn

Người mắt lươn còn được gọi là người mắt hí hoặc mắt ti hí. Mắt lươn là dáng mắt nhỏ và dài, tương tự như hình dáng mắt con lươn. Bởi lươn là động vật sóng dưới bùn nên mắt của nó không mở được to. Xuất phát từ đặc điểm của kiểu mắt này, người sở hữu mắt lươn không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Còn nhân tướng học, người mắt lươn thường gian xảo, chua ngoa, ghê gớm, xấc xược và có xu hướng thích cướp chồng người khác. Những người đàn ông mắt lươn thường trí trá, gian manh, không thành thật với bất kỳ ai. Họ bị đánh gía là người sở khanh, đểu giả.

Mắt lươn là tướng mắt xấu theo nhân tướng học

Mũi khoằm

Mũi khoằm là dáng mũi diều hâu, có sống mũi hẹp, đường sống mũi không thẳng mà hơi nhô cao lên làm trơ xương, chóp mũi nhọn và dài, cong quặp xuống giống như mỏ chim ưng. Dân gian tương truyền người mũi khoằm thường lòng dạ hiểm độc nên cần tránh xa.

Da nám sạm

Những người có làn da nám sạm có tướng kham khổ, u tối. Cuộc đời của họ cũng bị bó hẹp lại với khuôn mặt mất thẩm mỹ mà không thể tự tin giao lưu cùng bạn bè. Trong nhân tướng học, khuôn mặt sạm đen sẽ khiến đường công danh, tài lộc không thể phát triển nên những người này sẽ có cuộc đời vất vả, lận đận. Nám sạm cũng được chia thành nhiều loại là nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp. Nhưng đa số phụ nữ thường gặp phải tình trạng nám hỗn hợp. Để trị nám hỗn hợp hiệu quả, chị em cần sử dụng những công nghệ trị nám hiện đại và được các nhà khoa học đánh giá cao như laser, kem trị nám... Hình hài tuy không phải là do chúng ta quyết định nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi nó bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Và thay đổi các đường nét khuôn mặt là việc làm đơn giản nhất và hiệu quả nhất để con người có thể thay đổi vận mệnh của mình.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận