Trang chủ Những hậu quả khó lường khi phẫu thuật thẩm mỹ

Những hậu quả khó lường khi phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến giúp cho các chị em có thể sở hữu được vẻ đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, đây cũng là con dao hai lưỡi mang lại những hậu quả khó lường như: Tai biến, hủy hoại nhan sắc một cách trầm trọng … Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhấn – cắt mí

nhung-hau-qua-kho-luong-khi-phau-thuat-tham-my-1 Đây là phương pháp được các chị em lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt đối với những cô nàng mắt một mí. Trong đó, nhấn mí phù hợp với đối tượng dưới 30 tuổi bởi lúc này mắt chưa xuất hiện hiện tượng lão hóa, sử dụng kỹ thuật luồn chỉ vào các điểm đo vẽ trước để tạo ra nếp gấp mí. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, thời gian thực hiện nhanh chóng. Ngoài ra, cắt mí cũng là một giải pháp, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt cắt bỏ phần da thừa để tạo nên liên kết giữa giữa cơ nâng mi với da. Với phương pháp này, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì mãi mãi Tuy nhiên, vì vùng da ở mắt rất mỏng nên nếu không lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ tay nghề kém thì có thể dẫn đến hậu quả khó lường như: Dễ sưng, nhiễm trùng, mí mắt bị lệch.

Gọt mặt V-line

nhung-hau-qua-kho-luong-khi-phau-thuat-tham-my-2 Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng mặt chữ điền, góc cạnh giúp tạo hình khuôn mặt trái xoan, thon gọn. Theo đó, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân để đảm bảo an toàn, sau đó đưa các dụng cụ chuyên nghiệp cắt bỏ phần xương thừa  đến khi khuôn mặt cân đối, phù hợp. Gọt mặt là hình thức phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao vì vậy chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây nên biến chứng vô cùng nguy hiểm: Tai biến do gây mê, chảy máu sau phẫu thuật, thiếu xương, nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh vùng mặt… thậm chí là gây tê liệt. Những biến chứng này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn tác động rất lớn đến hoạt động của các giác quan trên khuôn mặt.

Tạo má lúm giả

nhung-hau-qua-kho-luong-khi-phau-thuat-tham-my-3 Tạo má lúm bằng chỉ là trào lưu làm đẹp mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã tạo nên cơn sốt trên khắp các diễn đàn thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải bất cứ cơ sở nào cũng đủ trình độ để mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn vì vậy một số trường hợp biến chứng có thể gặp phải như: Viêm nhiễm, mưng mủ, để lại những vết sẹo lõm sâu hoặc lồi lên… Trên đây là một số hậu quả khó lường mà bạn dễ gặp phải khi phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững để có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, tự nhiên nhất.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận