Những con giáp lận đận nhưng hậu vận tương đối tốt

0
83

Có những con giáp từ khi sinh ra đã được hưởng số sướng từ trong “ trứng nước”, cả đời sống trong nhung lụa. Nhưng lại có những con giáp khổ trước sướng sau, thuở thiếu niên phải chịu nhiều khổ cực nhưng về già cuộc sống lại giàu sang phú quý. Những con giáp được nhắc dưới đây là có cuộc đời thời trẻ lăn lội, vất vả, những càng về già thì cuộc sống càng vinh hoa phú quý, an nhàn hưởng thụ thành quả cả một đời.

Tuổi Tý

Tuổi Tý thường có tiền vận vất vả, lận đận về tiền bạc

Những người tuổi Tý dù sở hữu những tài năng hơn người đặc biệt là tài ăn nói, nhưng họ lại có tiền vận rất vất vả, lần đận trong công việc. Những cũng chính tài ăn nói và sự tham vọng trong sự nghiệp mà tuổi Tý sẽ kiếm được bội tiền nếu tham gia vào kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông và bán hàng. Hậu vận của những người tuổi Tý rất tốt, cuộc sống rủng rỉnh bởi những khoảng đầu tư thời trẻ phát huy hiệu quả.

Tuổi Thân

Tuổi Thân thường có trí thông minh với khả năng lĩnh ngộ cao

Người tuổi Thân có khả năng lĩnh ngộ cao, phản ứng nhanh lẹ, mạnh mẽ kiên cường hơn những con giáp khác. Nhưng khi trẻ họ thiếu đi ý trí phấn đấu, không chịu cố gắng, không mưu cầu vấn đề tiền bạc thích an phận thủ thường. Vì họ có tài năng nhưng không được trọng dụng, không có đất dụng võ. Trong công việc họ không được cấp trên trọng dụng dù có tài năng, do chịu sự dèm pha của những kẻ tiểu nhân. Cũng chính vì vậy mà càng đi thì họ càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, trí tuệ. Hậu vận của họ càng về sau càng tốt vì có những mối quan hệ vô cùng tốt sau những năm tháng vất vả chịu đựng.

Tuổi Dần

Họ là những người được biết đến có tính cách rất quyết đoán, kiên quyết khi đưa ra một quyết định nào đó. Nhưng sự nghiệp của họ mới đầu sẽ gặp nhiều thăng trầm vì những những điều tiếng và thị phi khi thực hiện những công việc được sếp giao. Bị những kẻ tiểu nhân dèm pha, gây ra không ít những sóng gió cho sự nghiệp của người tuổi Dần. Nhưng bằng chính sự cố gắng và được quý nhân phù trợ mà mọi khó khăn đều sẽ vượt qua đạt được những thành công. Sau năm 30 tuổi những người tuổi Dần mới có được sự nghiệp phát triển vượt bậc, được cân nhắc vào những vị trí quan trọng. Hậu vận của họ sẽ trái ngược hoàn toàn so với tiền vận, cuộc sống rủng rỉnh tiền bác, công việc kinh doanh và đầu từ ngày càng phát triển.

Tuổi Thìn

Người tuổi thìn sau 30 tuổi sự nghiệp mới phát triển vượt bậc

Những người tuổi Thìn thường có được sự thông minh và sáng tạo, nhưng hậu vận của họ là không gặp được may mắn, thành công. Nhưng khi bước sau tuổi 30 thì họ lại đạt được thành công lớn, sự nghiệp phát triển thành thạo. Họ phù hợp với những công việc trong lĩnh vực cần sự sáng tạo: thiết kế, hội họa,…

Xem thêm: bàn tay chữ m, nốt ruồi ở cổ, nốt ruồi ở bả vai

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here