Trang chủ Nhân tướng học Những câu chuyện “cười ra nước mắt” khi đo vòng loại Hoa Hậu

Những câu chuyện “cười ra nước mắt” khi đo vòng loại Hoa Hậu

Khi bạn có ý định tham gia vào bất kỳ 1 đấu trường nhan sắc quy mô nào đó đều phải trải qua kỳ sát hạch của nhân trắc học. Vậy đo nhân trắc là gì? Có gì cần chuẩn bị hay lo lắng không? Là điều mà nhiều thí sinh quan tâm.

Đo nhân trắc học được diễn ra tại vòng sơ khảo của các cuộc thi hoa hậu nên người đẹp nào tham dự cũng phải trải qua. Tuy nhiên bạn không cần quá căng thẳng bởi nó không đáng sợ như nhiều người nghĩ.

Những câu chuyện “cười ra nước mắt” khi đo vòng loại Hoa Hậu

Đo nhân trắc học là nhiệm vụ của các Hoa Hậu tương lai

1- Đo nhân trắc học là gì?

Vì đo nhân trắc học thực chất là cuộc sát hạch mà nếu nói vui bạn có thể gọi nó như cuộc kiểm tra sức khỏe trước khi bước vào kì thi hoa hậu mà thôi. Bởi tại đây các chuyên gia cần xác định 1 số vấn đề xem bạn có từng trải qua thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi, mắt hay vùng nào trên khuôn mặt, cơ thể không?

Theo như quy định cuộc thi tôn trọng cái đẹp tự nhiên, đảm bảo tính chất công bằng cho các thí sinh nên yêu cầu bạn có “nhan sắc mộc” không qua thẩm mỹ.

Bạn sẽ được các cô bác sĩ có chuyên môn nhân trắc cùng người của ban tổ chức cuộc thi là nữ khám, kiểm tra từng bộ phận để nhận định, đồng thời đo chỉ số 3 vòng. Nên việc này không quá căng thẳng và đáng lo lắng như nhiều bạn trẻ suy nghĩ. Chỉ cần bạn tự tin vào hình thể, thần thái cũng việc chưa qua chỉnh sửa bạn cứ hoàn toàn an tâm bước vào sơ khảo nhé.

Những câu chuyện “cười ra nước mắt” khi đo vòng loại Hoa Hậu 1

Đo nhân trắc học là kiểm tra các chỉ số cùng việc bạn có qua thẩm mỹ

2- Những câu chuyện “cười ra nước mắt” tại phòng đo nhân trắc

Bước vào 1 cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn việc buộc phải kiểm tra hình thể là không tránh khỏi, tuy nhiên đằng trong đó cũng có những câu chuyện “dở khóc dở cười” ẩn giấu sau lớp xiêm y của các người đẹp.

*Nhiều nhất là “tivi màn hình phẳng”

Nhiều bác sĩ chia sẻ, trông các em ấy, ai nấy cứ gọi là "phong nhũ phì đồn, dày dày sẵn đúc một tòa thiên nhiên" ấy thế mà khi cởi bỏ lớp trang phục ai nấy đều phải thốt lên “ồ em đúng là trước sau như 1”

*Người đẹp vì lụa, cởi bỏ ra mới thấy vấn đề

Nhiều em cũng rất tự tin tham gia bởi cứ nghĩ họa cho kỹ khuôn mặt là được rồi. Tuy nhiên vào vòng đo nhân trắc khi cởi bỏ lớp lụa là ấy xuống thì thôi rồi. Có bạn đen đúa đến chân phương, có bạn “hoa gấm” đầy người, có bạn ngấn mỡ không đúng chỗ… rất nhiều vấn đề khác nhau khiến họ đều phải ngậm ngùi ra về.

*Luôn thắc mắc về chiều cao

Vì khi ở nhà các em tự đo chính mình bằng thước, lại không định vị chuẩn nên luôn lệch chỉ số so với các chuyên gia đo lại. Vì thế đúng là “dở khóc dở cười” khi ai cũng hỏi “Sao em đo ở nhà cao hơn ạ?”

Những câu chuyện “cười ra nước mắt” khi đo vòng loại Hoa Hậu 2

Các người đẹp cũng chớ có lo lắng quá nhiều tại vòng này

Với những bạn cao sẵn thì 1 vài chỉ số nho nhỏ không ảnh hưởng cho lắm nhưng với thí sinh đang “giành giật” từng milimet để lọt qua vòng này thì đáng để thắc mắc.

Với các thông tin trên, các thí sinh "Hoa hậu Việt Nam tương lai" cần chuẩn bị tâm lý trước khi đến vòng này nhé. Bởi đây là thể lệ bắt buộc mang tính cạnh tranh công bằng cho các bạn đến từ mọi nơi. Nên nếu tự tin vào ngoại hình và chưa qua thẩm mỹ hãy cứ an tâm, bớt lo lắng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận