Trang chủ Tin tổng hợp Những ca thẩm mỹ mặt hỏng gây chấn động giới Showbiz

Những ca thẩm mỹ mặt hỏng gây chấn động giới Showbiz

Không ít những ca phẫu thuật khiến cho gương mặt của các sao Việt trở nên xấu đi. Bạn sẽ phải tiếc nuối cho nhan sắc một thời của các cô nàng trước khi đi thẩm mỹ đấy. Cùng xem đó là những ai nhé!

Võ Hoàng Yến

nhung-ca-tham-my-mat-hong-gay-chan-dong-gioi-showbiz-1Hoàng yến trước và sau khi sử dụng dao kéo

Võ Hoàng Yến là một siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Cô đã dự thi nhiều chương trình và dành nhiều rất nhiều giải xuất sắc. Năm 2006 cô lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam. Cô là gương mặt sáng giá và đã dành gianh hiệu Á Hậu 1 trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2008. Năm 2009 Hoàng Yến trở thành đại diện dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ. Với rất nhiều thành tích, người đẹp trở thành tâm điểm của rất nhiều cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, giờ đây không ít người sẽ tiếc hùi hụi khi xem những hình ảnh của cô trước khi nhờ sự can thiệp của phẫu thuật.

Đinh Ngọc Diệp

nhung-ca-tham-my-mat-hong-gay-chan-dong-gioi-showbiz-2Gương mặt thô cứng của Ngọc Diệp sau khi thẩm mỹ

Đinh Ngọc Diệp là người đẹp sáng giá trong giới người mẫu Việt. Cô còn được biết đến với nhiều vai trò khác nhau như: Diễn viên, người mẫu, nhà tạo mẫu, MC. Ngoài ra, Ngọc Diệp còn dành được giải thưởng người mẫu Việt và danh hiệu Hoa Khôi Tây Đô năm 2006. Từ những giải thưởng danh giá này, những người không biết về Ngọc Diệp cũng có thể hình dung được sắc đẹp của cô. Tuy nhiên, gần đây gương mặt của Ngọc Diệp đã khác xa nhiều so với trước đây. Đinh Ngọc Diệp không hề thừa nhận cô đã sử dụng các thủ thuật “phi tự nhiên” nhưng sự thay đổi nhan sắc của cô khiến nhiều người giật mình.

NSND Lan Hương

nhung-ca-tham-my-mat-hong-gay-chan-dong-gioi-showbiz-3Gương mặt NSDN Lan Hương khó có thể nhận ra sau thẩm mỹ

Được mệnh danh là “Em bé Hà Nội” với gương mặt trong sáng, ngây thơ và xinh xắn thủa nào, NSND Lan Hương đã dành được nhiều vị thế trong làng showbiz Việt. Gương mặt của cô đã có nhiều thay đổi sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Từ gương mặt tự nhiên, trẻ hơn tuổi thay vào đó là gương mặt vô hồn, cứng đờ, thiếu tự nhiên.

Hồ Quỳnh Hương

nhung-ca-tham-my-mat-hong-gay-chan-dong-gioi-showbiz-4Khuôn mặt tượng sáp của Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương được biết đến với chất giọng cao. Năm 2002 cô đã từng đạt danh hiệu thủ khoa thanh nhạc của trường cao đẳng nghệ thuật quân đội. Hồ Quỳnh Hương dành được rất nhiều giải thưởng như: “ giọng ca tài năng trẻ triển vọng”. Gần đây nữ ca sĩ Quỳnh Hương có nhiều sự thay đổi đáng kể trên gương mặt mặt. Sau một thời gian vắng bóng, sự trở lại của cô khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh chiếc cằm dài và gương mặt đơ, thiếu sức sống.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận