Những bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng xấu càng phú quý

0
44

Răng cửa to

Theo cuộc sống hiện đại, những chiếc ra cửa to không được chị em phụ nữ yêu thích lắm, nó gây mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, làm cho rất nhiều người cảm thấy tự ti khi cười. Tuy nhiên có một điều mà chị em không biết rằng, đây là tướng của người có vận khí tốt, số vận cuộc đời giàu sang.

Họ là những người phụ nữ luôn tràn đầy sức sống, tình thần phong phú

Những người phụ nữ sở hữu 2 chiếc răng cửa to thì thường là những người có tình thần phong phú, tràn đầy sức sống. Trong cuộc sống họ dễ dàng gặt hái được những thành công, đường con cái cũng thuận lợi hơn người khác.

Mũi to

Chiếc mũi to thường khiến chị em cảm thấy mất tính thẩm mỹ, nên không ít người đã tìm đến những dịch vụ thẩm mỹ mũi, chỉnh sửa giúp mũi trong thon gọn và đẹp hơn. Tuy nhiên đây được các chuyên gia về nhân tướng học đánh gia là tướng mũi mang vận mệnh đại phú quý.

Họ có trí thông minh hơn người, có tài lãnh đạo thiên bẩm

Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường thông minh, mưu trí và tài năng hơn người. Họ còn có tài lãnh đạo thiên bẩm, dẫn dắt người khác phát triển sự nghiệp. Cuộc sống hậu vận của những người này rất tốt đẹp, giàu sang phú quý, đời đời con cháu hưng vượng.

Bụng to

Đây được cho là tướng như túi được tiền, giúp họ gặt hái được vô số thành công

Các chị em đừng có buồn khi thấy da bùng dày, to vì theo nhân tướng học thì đây là một tín hiệu tốt cho thấy vận mệnh của bạn gắn liền với phú quý, tài lộc. Tướng bụng này thường được ví như là chiếc túi đựng tiền, giúp chủ nhân gặp được may mắn và phất lên nhanh chóng. Ngoài ra những người sở hữu bụng tròn, da bụng không dày thì sống thọ và sẽ hưởng phúc từ con cháu. Cuộc sống hậu vận của những người phụ nữ có tướng này không phải lo nghĩ về tài chính.

Đùi to

Theo các nhà nhân tướng học thì đùi được cho là bộ phận “trụ đỡ kho tiền” nên những người có đặc điểm này thường rất giàu có, cuộc sống sung sướng. Họ còn là những người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ có sức chịu đựng những khó khăn trong cuộc sống hơn người. Họ còn là kiểu người phụ nữ của gia đình, chăm sóc con cái, gia đình và là hậu phương vững chắc cho sự phát triển của sự nghiệp của chồng.

Những người phụ nữ sở hữu tướng này thường có vận khí rất tốt, có thể hái ra tiền nhưng không tiêu xài hoang phí mà biết tiết kiệm của cải. Thời trẻ họ đã được hưởng số nhà, về trung và hậu vận thì cuộc sống sung túc, không lo lắng về chuyện tiền bạc.

Xem thêm: xem tướng số qua nốt ruồi, bàn tay chữ m

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here