Trang chủ Nhân tướng học Nhìn tướng mũi vợ Vua cà phê Trung Nguyên biết ngay tính cách

Nhìn tướng mũi vợ Vua cà phê Trung Nguyên biết ngay tính cách

Cuộc đổ vỡ hôn nhân giữa hai tỷ phủ cà phê vẫn chưa đến hồi kết cuối cùng khi diễn biến vụ phân chia tài sản có nhiều diễn biến mới. Tuy nhiên, không thể phủ nhận tài năng và công sức của cả 2 khi xây dựng và đưa cà phê trung nguyên không còn dừng lại ở tầm khu vực.

Nhân tướng học đánh giá về tướng mũi của bà Diệu Thảo như thế nào? Hãy cùng bài viết tìm hiểu.

1. Điểm qua tiểu sử của nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng

Bà Diệp Thảo có cuộc sống được cho là đầy đủ, khá sung túc ngay khi còn nhỏ. Từ những năm 1960, gia đình bà đã kinh doanh vàng bạc đá quý. Bản thân bà, cũng từng làm việc cho Tổng đài 108 của Bưu điện tỉnh Gia Lai. Sau khi kết hôn với ông Nguyên Vũ, cả 2 người bắt đầu xây dựng sự nghiệp cho cà phê trung nguyên từ những năm 1996.

Đến nay, với tài kinh doanh và tầm nhìn xa. Vợ chồng ông Vũ-bà Thảo. Đã đưa tên tuổi cà phê Trung nguyên ra thế giới, được rất nhiều nước biết đến.

Cuộc đổ vỡ hôn nhân đến từ những con người 1 thời rất gắn bó với nhau

2. Ngũ quan của bà Thảo dưới góc nhìn của nhân tướng học

Nhân tướng học đều cho rằng, con người khi sinh ra đều có số. Do đó, nhiều người thành công rất nhanh chóng. Không chỉ dừng lại ở thế lực gia đình tốt, những người này còn nắm giữ tướng cát tinh, báo hiệu số giàu sang phú quý cả đời.

Hãy cùng phân tích 1 số đặc điểm trên ngũ quan của bà Diệp Thảo. Để thấy được, bà đã có các đường cát tinh nào.

Chân dùng xinh đẹp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

-Khuôn mặt tươi tắn, điểm báo có phúc khí

Các cụ thường đánh giá cao, người phụ nữ sở hữu gương mặt tròn, phúc hậu và khuôn mặt lúc nào cũng tươi vui, không u uất. Các bạn có thể chiêm ngưỡng dung nhan của bà Thảo, để thấy được rõ đặc điểm  phú quý này.

- Đôi mắt sắc sảo thông minh

 Ngoài gương mặt tươi sáng, bà Thảo còn sở hữu đôi mắt rất tinh nhanh và nhạy bén với thời cuộc. Nhân tướng học cho rằng, những người có kiểu mắt này. Ngoài sự thông minh họ còn rất nhanh nhẹn và tháo vát trong cuộc sống. Đây cũng là 1 dấu ấn khá đặc biệt, giải thích về sự phát triển vượt bậc của cà phê trung nguyên dưới sự lãnh đạo 1 phần từ bà.

- Mũi cao thành thoát, dáng mũi giữ tiền giữ của

Mũi là khu vực thể hiện tiền tài của bất kỳ người nào. Người phụ nữ được cho là có của ăn của để, giàu sang phú quý đều bộ lộ rất rõ qua tướng mũi. Nhìn tướng sơn căn của bà Thảo, có thể thấy bà sở hữu dáng mũi cao thẳng với chóp mũi tròn đều, cánh mũi thon gọn, kín nhỏ, kiểu người có tiền có thế.

Dáng mũi được cho quyền lực, nhiều tiền của bà Thảo

Bà Thảo sở hữu khá nhiều cát tướng tốt. Đó là 1 phần để lý giải sự thành công và quyền lực mà bà có được sau từng ấy năm. Vì sự phát triển chung của trung nguyên, để giờ đây trung nguyên mới có chỗ đứng và phát triển vượt bậc như vậy. Bà Thảo cũng được xem là 1 ví dụ khá điển hình, về việc xem tướng đàn bà đoán tương lai.

Hy vọng với các thông tin bổ ích, mang tính tham khảo trên. Các bạn đã có thêm những kiến thức nhân tướng học rất hữu ích. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận