Nhìn tướng môi đoán ngay chuyện tình yêu của bạn

0
114

Trên cơ thể người, đôi môi là bộ phận hé lộ về tình yêu, tính cách của bạn một cách chính xác nhất. Cùng xem tướng môi nói gì về bạn qua bài viết dưới đây.

Đôi môi đầy đặn

nhin-tuong-moi-doan-chuyen-tinh-yeu
Đôi môi đầy đặn ít quan tâm đến chuyện tình cảm

Người sở hữu đặc điểm này thường tham vọng công danh, sự nghiệp, ưa thích sự mạo hiểm. Họ không muốn bị bó buộc bởi bất cứ điều gì. Chính vì vậy, trong chuyện tình cảm họ dành rất ít thời gian cho đối phương. Thậm chí những chủ nhân của đôi môi đầy đặn còn được đánh giá là kén chọn khi có rất nhiều “vệ tinh” xung quanh họ cũng không màng tới. Chỉ khi sự nghiệp thành công, có địa vị trong xã hội, những người này mới nghĩ tới việc xây dựng hạnh phúc lứa đôi.

Đôi môi mỏng và rộng

Những ai có hình dáng môi này thường coi mình là trung tâm của vũ trụ. Họ luôn khao khát tất cả mọi người đều biết tới mình. Ngoài tính cách hóm hỉnh, họ cũng là những người thông minh và có mối quan hệ xã hội rất tốt. Trong tình yêu, người sở hữu đôi môi mỏng, rộng sẽ có được ý trung nhân như họ mong đợi.

nhin-tuong-moi-doan-chuyen-tinh-yeua
Đôi môi mỏng và rộng thường có được ý trung nhân ưng ý

Đôi môi nhỏ, mỏng

Đặc điểm của đôi môi này biểu thị bạn là người hoàn mỹ, luôn để ý tới tiểu tiết nhỏ. Do đó, trong tình yêu những người này cũng luôn khao khát có được một mối tình trọn vẹn, hoàn hảo. Tuy nhiên, những người này thường quá nhạy cảm, đa nghi. Trước một vấn đề họ thường suy nghĩ quá nhiều, đôi lúc rơi vào trạng thái trầm cảm, suy sụp tinh thần.

Môi nhỏ, dày

Không quá khó để nhận ra những người có đặc điểm này. Bởi giữa đám đông, người sở hữu đôi môi nhỏ xinh, chúm chím luôn tạo nên nét đặc biệt, thu hút người khác. Bên cạnh đó, tính cách độc đáo cũng là một điểm nhấn khiến người khác chú ý tới họ nhiều hơn. Ngoài ra, chủ nhân của dáng môi nhỏ, dày rất giàu tình cảm, biết nắm bắt cơ hội để có được tình yêu viên mãn.

nhin-tuong-moi-doan-chuyen-tinh-yeub
Môi nhỏ và dày là biểu hiện của người giàu tình cảm

Môi trái tim

Trái tim luôn là biểu tượng của tình yêu. Do đó, những người sở hữu dáng môi này thường tạo ra sự thu hút vô hình, gợi cảm, quyến rũ. Đặc biệt, ở phụ nữ cho thấy họ có cuộc sống hôn nhân nồng cháy, lãng mạn. Đây chính là nguyên nhân lý giải vì sao tạo môi trái tim đang thu hút được các chị em. Bên cạnh đó, tướng môi này xuất hiện ở nam giới cho thấy người đàn ông này có tướng phong lưu, đa tình.

Trên đây là 5 tướng môi phổ biến bạn có thể dựa vào đó để biết tính cách và tình cảm của người đối diện. Tuy nhiên, những kiến thức này cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Để hiểu sâu hơn bạn nên tiếp xúc lâu dài để có phán đoán chính xác nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here