Nhìn tướng mặt đoán ngay người dễ nắm chức trọng quyền cao

0
186

Trong Nhân tướng học, khuôn mặt là bộ phận rất quan trọng không thể tách rời với cơ thể, chúng còn phản ánh phần nào số mệnh tương lai. Dưới đây gồm những tướng mặt rất phú quý, dễ được thăng quan tiến chức trong tương lai.

Tai ép sát đầu

Người có tai ép sát vào đầu thường sở hữu trí tuệ thông minh, khôn khéo trong công việc

Những người có dáng tai ép sát phía đầu, vành tai dựng lên thường sở hữu trí tuệ thông minh, khôn khéo trong mọi việc đồng thời kiên trì, tỉ mỉ cẩn thận trong mọi việc. Do đó, họ thường được ưu ái những trọng trách cao cả, sự nghiệp có nhiều sự thuận lợi, dễ gặt được tiếng vang lớn sau này. Chính vì thuộc tuýp ưa “chủ nghĩa hoàn hảo” nên họ không cho phép bất kì sai sót nào xảy ra, kể cả những người xung quanh. Hễ gặp một thất bại nào đó, họ rất dễ chùn bước, hoang mang lo sợ không muốn bắt đầu lại từ đầu.

Đôi môi hình phượng

Tướng môi hình phượng có thể mang lại tài lộc lớn, dễ thăng quan tiến chức

Nếu sở hữu đôi môi nhỏ nhắn, xinh xắn có hình dáng từa tựa trái tim rất quý phái thì xin chúc mừng bạn, tướng môi hình phượng này có thể sẽ mang lại lộc tài lớn, dễ thăng quan tiến chức. Lời vàng ngọc ngọt nào rất dễ thoát ra, tạo thuận lợi cho bước tiến sau này, nhưng chủ nhân của đôi môi này lại có cá tính mạnh mẽ, ít kiêng nể người khác, có thể dùng lời ăn tiếng nói để áp đảo người khác vì lẽ đó rất ít bạn bè tri kỉ.

Đôi mắt hình hạc

Đôi mắt hạc thường gặp ở những người thông minh, tự lực cánh sinh bằng sức lao động

Khái niệm “mắt hạc” ám chỉ những người có đôi mắt to tròn, phân biệt rõ ràng lòng đen và trắng, ánh mắt sắc thần thái toát lên vẻ thông minh hơn người. Điều này thể hiện chủ nhân thường có sự cố gắng, nỗ lực bền bỉ, tự lực cánh sinh bằng chính sức lao động của mình, không cần sự hỗ trợ từ một ai. Nhờ tính kiên định trước mọi sóng gió, nên thành tựu sự nghiệp của họ thường ở mức xuất sắc. Nói về khía cạnh tình cảm, cảm xúc người này thường thay đổi nhanh chóng tùy hứng nên thường duyên phận lứa đôi không được lâu bền.

Vai rộng, eo đầy đặn

Người có tướng vai rộng thường gánh vác công việc quan trọng trong tập thể

Dù đàn ông hay phụ nữ, những người có tướng vai rộng và eo đầy đặn thường gánh vác những công việc mang tính chất quan trọng, đảm đương phần khó khăn trong tập thể. Thuộc tuýp đã nói là làm bằng mọi cách, chưa nhìn thấy kết quả chưa dừng lại. Với bản tính hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu mến, luôn ủng hộ trên đường sự nghiệp. Do đó, vấn đề thăng chức chỉ nằm ở vấn đề thời gian.

Cằm tròn, hai ngấn

Cằm tròn hai ngấn phản ánh chủ nhân thường gây dựng sự nghiệp thành công từ bàn tay trắng

Cằm tròn hai ngấn phản ánh chủ nhân sở hữu chúng thường gây dựng sự nghiệp thành công từ bàn tay trắng, có đời sống vật chất dư dả, không bao giờ lâm vào cảnh khốn khó. Trong công việc, họ quan niệm rằng “có công mài sắt, có ngày nên kim”, không bao giờ từ bỏ sự nỗ lực phấn đấu vì có gặp thất bại. Vì thế, không khó để họ đạt thành công như mong đợi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here