Nhìn tướng lông mày biết ngay vận mệnh, tính cách của bạn

0
219

Bên cạnh dáng mũi, bờ môi thì lông mày cũng được các nhà nhân tướng học dựa vào đó để nhận định vận mệnh của một người. Hãy cùng chúng tôi khám phá về vấn đề này.

Lông mày đứt đoạn

Tướng lông mày này cho thấy chủ nhân là người có cuộc sống hôn nhân dễ đổ vỡ và gặp nhiều biến cố. Vì vậy, bạn nên khắc phục càng sớm càng tốt.

Lông mày đứt đoạn bạn nên khắc phục càng sớm càng tốt

Lông mày dài

Người sở hữu tướng lông mày dài thường có tính cách nhân hậu, khoan dung, độ lượng. Đặc biệt, họ biết cách tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Nếu là nam giới rất dễ thành công trong sự nghiệp.

Lông mày hai bên không cân xứng

Lông mày không đều nhau cho thấy chủ nhân là người dễ bị mất lòng người khác. Bởi vậy, trong các mối quan hệ họ thường mất điểm và không may mắn. Giải pháp duy nhất đó là xăm lông mày.

Đuôi lông mày vểnh ngược

Đặc điểm này cho thấy bạn là người bảo thủ. Nếu xuất hiện ở đàn ông thì nó chứng tỏ họ là người độc đoán, dễ nổi nóng. Hơn nữa, họ là người có lòng tự trọng rất cao.

Lông mày mờ

Lông mày mờ cho thấy tình yêu của bạn gặp nhiều trắc trở

Những người sở hữu dáng lông mày mờ thường có tình yêu gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, họ đều là những người có tính cách trung thực, được nhiều người yêu mến. Vậy liệu xăm lông mày có phá tướng trong trường hợp này? Theo các nhà nhân tướng học thì khi thực hiện điều này sẽ giúp bạn giữ được những điểm tốt và khắc phục điều xấu một cách tối ưu nhất.

Đường lông mày nhô lên hoặc lõm xuống

Những người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách hướng ngoại. Họ luôn tích cực làm việc để đạt được hoài bão. Ngoài ra, điều này cũng cho thấy chủ nhân là người luôn chủ động trong chuyện tình cảm.

Lông mày ngắn

Đặc điểm này thể hiện bạn là người hiếu thắng. Đặc biệt, trong cuộc sống và công việc, họ không thích nhờ cậy đến người khác. Điều đó cho thấy bạn là người sống độc lập.

Lông mày ngắn thể hiện bạn là người thẳng thắn

Đuôi lông mày hướng xuống dưới

Đặc điểm này nếu xuất hiện ở nam giới cho thấy họ là người có tham vọng lớn. Trên bước đường thăng tiến, họ được nhiều người ủng hộ. Nếu phụ nữ sở hữu tướng lông mày trên thì chứng tỏ họ là người của gia đình, biết chăm sóc chồng con một cách chu đáo.

Đuôi lông mày hướng lên trên

Đuôi lông mày xếch lên trên khiến gương mặt của bạn trông dữ dằn hơn. Tuy nhiên, trong nội tâm, họ là người khá yếu mềm và rất dễ bị tổn thương.

Những tướng lông mày trên đây hé lộ về tính cách, công việc của mỗi người. Thông qua đó, bạn cũng có thể nhận biết và phán đoán về người khác một cách sơ bộ nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here