Nhìn những đặc điểm dưới đây biết ngay mẹ chồng có khó tính hay không

0
154

Dù bạn là người lập gia đình hay chưa thì những đặc điểm nhận dạng về mẹ chồng khó tính dưới đây cũng không thừa. Hãy xem họ có thuộc những tướng mặt được liệt kê để biết cách xử lý mọi việc cho thật khôn khéo.

1. Vầng trán nhô cao

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vầng trán nhô thường cứng nhắc, hay chấp vặt, bới lông tìm vết và thù dai nhớ lâu. Bởi vậy, nếu mẹ chồng tương lai của bạn sở hữu đặc điểm này thì tốt nhất hãy chuẩn bị tinh thần ngay từ đầu, làm mọi việc cẩn trọng, khéo léo, nghĩ trước khi nói, tránh xảy ra xung đột.

biet-ngay-me-chong-kho-tinh-hay-khong
Mẹ chồng sở hữu vầng trán nhô cao

2. Mặt gầy, sống mũi cao

Mặc dù không ít người nâng cao sống mũi để khuôn mặt trở nên thanh thoát nhưng đối với phụ nữ có tướng mặt gầy đi cùng với sống mũi quá cao sẽ tạo cảm giác sắc sảo. Chủ nhân của nó thường có vẻ ngoài lạnh lùng. Bên cạnh đó, bẩm sinh sống mũi cao và gồ lên còn thể hiện người này rất ích kỷ, thường hay soi mói. Bởi vậy, làm dâu gia đình có mẹ chồng như vậy quả thực không may cho bạn gái. Dù bạn cố gắng như thế nào nhưng tấm lòng của bạn cũng khó được ghi nhận.

biet-ngay-me-chong-kho-tinh-hay-khonga
Gặp những bà mẹ chồng khó tính bạn nên có cách xử lý khéo léo

3. Mặt rộng nhưng mũi khoằm

Có thể bạn sẽ không tin nhưng tướng mặt rộng kết hợp với dáng mũi khoằm cho thấy mẹ chồng là người khá kỹ tính, việc lớn nhỏ trong nhà đều chịu sự chi phối của họ. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu đặc điểm nêu trên còn có giọng nói khó nghe, thường dễ nổi giận, không được lòng của những người xung quanh. Chính vì thế, nếu cả con dâu và mẹ chồng cùng sở hữu đặc điểm này tốt nhất nên ở riêng hoặc tìm tới giải pháp phẫu thuật nâng mũi cải thiện tướng số.

biet-ngay-me-chong-kho-tinh-hay-khongb
Sống mũi khoằm kết hợp với mặt rộng cũng thể hiện đó là người kỹ tính

4. Lông mày cao, ánh mắt đầy sát khí

Ông cha ta cho rằng mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Do vậy, nhìn vào nó bạn có thể nhận đoán được tính cách của mỗi người. Chủ nhân của tướng chân mày cao cùng với ánh nhìn sát khí đích thị là người khó gần, dữ dằn, hay để ý. Nếu có mẹ chồng như vậy, tốt nhất bạn nên ra ở riêng, hạn chế làm ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình.

biet-ngay-me-chong-kho-tinh-hay-khongc
Hãy cư xử với các bà mẹ chồng đúng mực để tránh làm mất hòa khí trong gia đình

Mặc dù mỗi người sở hữu đặc điểm với tính cách khá khác nhau, tuy nhiên họ đều rất ưa nịnh. Bởi vậy, bạn cần xử lý mọi chuyện khéo léo, nhường nhịn và không phân tranh hơn thiệt, thỉnh thoảng hay tâng bốc họ thì mọi chuyên sẽ sớm được giải quyết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here