Nhìn khuôn mặt đoán vận mệnh của một con người

0
52

Trong cuộc sống mỗi người đều có những nét trên khuôn mặt riêng và không ai giống ai. Mỗi người đều có một số vận đã được định sẵn, người thì có một vận mệnh giàu sang phú quý, người thì lại có số mệnh nghèo khó long đong. Theo những chuyên gia nghiên cứu lâu năm về nhân tướng học thì nhìn khuôn mặt đoán vận mệnh của một người phải dựa vào những đặc điểm sau đây. Nếu ai sở hữu những đặc điểm đó trên khuôn mặt thì cuộc đời sẽ giàu sáng, phú quý.

Chân mày thanh tú

Nếu người nào sở hữu đôi chân mày rộng thoáng, thành tú thì họ là những người có số giàu sang phú quý. Trong cuộc sống và mọi việc đều gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ, cuộc sống sung sướng càng về già thì càng an nhàn. Còn nữa nếu bạn chân mày hơi cong xuống một chút và dài hơn mắt thì đích thị bạn là người được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời.

Mũi rồng

nhìn khuôn mặt đoán vận mệnhTướng Mũi rồng chiếc mũi tượng trưng cho sự uy quyền phú quý giàu sang

Nếu bạn có chiếc mũi đầy đặn, tròn và kín thì đó là tướng Mũi rồng, chiếc mũi tượng trưng cho sự uy quyền, phú quý giàu sang. Đặc điểm để nhận dạng tướng mũi rồng: chóp mũi phẳng nhưng không to, ôm trọn được 2 cánh mũi. Những người sở hữu tướng mũi rồng thường là người chức cao vọng trọng, có tiếng nói trong xã hội. Đây là một tướng trên khuôn mặt thể hiện được sự quyền quý, cuộc đời nhiều may mắn và giàu sang.

Miệng đầy đặn

nhìn khuôn mặt đoán vận mệnh

Người có khuôn miệng đầy đặn là người được hướng số phú quý

Những người sở hữu khuôn miệng đầu đặn, góc cạnh và có đôi môi tự nhiên thì là người được hưởng số phú quý, luôn có quý nhân phù trợ. Đặc biệt hơn cho những người có khuôn chữ “tú” thì càng giàu sang, cuộc sống sung tú dư ăn dư mặc. Ngoài những đặc điểm trên thì những người con nhận được sự sung túc, êm ấm và thuận lợi trọng mọi vấn đề công việc cũng như cuộc sống còn có phần da dưới khóe miệng không lồi lõm, mịn màng.

Nốt ruồi dưới khóe miệng

nhìn khuôn mặt đoán vận mệnh

Người sở hữu khuôn miệng đầy đặn đã mang số mệnh giàu sang những lại có thêm nốt ruồi ở dưới khóe miệng nữa thì giàu lại càng giàu

Những người sở hữu khuôn miệng đầy đặn đã mang số mệnh giàu sang những lại có thêm nốt ruồi ở dưới khóe miệng nữa thì giàu lại càng giàu, sướng lại càng sướng. Những người này thường có số phận cao quý được các quý nhân phù trợ trong cuộc sống cũng như công việc. Họ con là những người tính tình hiền lành nhân hậu, được mọi người xung quanh yêu quý. Những người này giàu sang những vẫn không phân biệt đối xử giàu nghèo, luôn làm những việc từ thiện tích đức cho con cháu. Hậu vận càng về già thì họ nhận được sự hiếu thảo từ con cháu, cuộc sống sung túc đến cuối đời.

Nhìn khuôn mặt đoán vận mệnh là một trong những cách giúp các nhà nhân tướng học dự đoán được một phần cuộc sống trong tương lai của con người.

Quan tâm: bàn tay chữ m , xem tướng qua khuôn mặt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here