Trang chủ Tướng hình thể Nhìn hình dáng ngón tay đoán ngay tính cách người đối diện

Nhìn hình dáng ngón tay đoán ngay tính cách người đối diện

Có thể bạn chưa biết, móng tay cũng là một trong những bộ phận cơ thể liên quan mật thiết đến tư duy Nhân trắc học. Theo đó, chỉ cần nhìn hình dáng của chúng, bạn cũng có thể phán đoán được phần nào tính cách của người đối diện.

Móng tay có hình tròn

Móng tay hình tròn thương gặp ở những người hiền hậu, được lòng mọi người

Đây là móng tay thường gặp ở những người hiền hậu, biết cách đối nhân xử thế, rất được lòng mọi người. Trong mọi cuộc tranh luận, bạn thường có xu hướng né tránh, không thích tham gia khi tập thể đang căng thẳng. Bạn ưa chuộng hòa bình và mong muốn có được một cuộc sống yên ổn, không mưu mô đấu đá.

Móng tay giống mũi tên

Người sở hữu móng tay hình mũi tên được đánh giá khá bí ẩn và khó gần

Chủ nhân của hình dáng móng tay tựa như mũi tên thích sự mơ hồ, thần bí. Họ say mê lá số tử vi, các sự vật hiện tượng siêu hình. Bạn cũng không chia sẻ cảm xúc với nhiều người, thích giữ mọi chuyện trong lòng. Chính vì vậy, những người xung quanh thường thấy bạn là người bí ẩn, khá khó gần và lập dị.

Móng tay hình vuông

Người sở hữu móng tay hình vuông luôn được giao cho trọng trách lớn

Đức tính ngay thẳng, nề nếp có kỷ luật thường gặp ở những người có hình dáng móng tay vuông. Họ rất ham học hỏi, luôn cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất có thể nên rất được trọng dụng giao cho trọng trách lớn. Những kẻ rườm rà, không có chí tiến thủ và không nghiêm túc sẽ không thể nào mong được lòng họ yêu quý.

Móng tay có dạng hình thang

Chủ nhân của móng tay hình thang thường có bộ óc tuyệt vời với những ý tưởng táo bạo

Nếu sở hữu móng tay có dạng hình thang, thì đây chính xác là chủ nhân của một bộ óc tuyệt vời, “nảy số” nhanh chóng trước những ý tưởng táo bạo. Những người này rất ưa thay đổi, không thích nề nếp cũ mà muốn tự do sáng tạo bằng chất xám của mình để đạt được mục tiêu đề ra. Chính vì vậy, họ thường được cân nhắc làm người quản lý hoặc trưởng nhóm đứng đầu tập thể vì tâm thế dứt khoát và tư duy tổ chức cao.

Móng tay hình oval

Móng tay hình oval thường gặp ở những người có khả năng giao tiếp tốt

Người có móng tay hình oval hay có tính cách thân thiện, khả năng giao tiếp tốt với mọi người, thường đứng ra hòa giải khi tập thể xảy ra mâu thuẫn. Cũng chính bởi bạn được những người xung quanh tôn trọng tiếng nói, bản tính luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên cuộc sống thường yên bình, ít bị xáo trộn.

Móng tay hình tam giác

Những người có móng tay hình tam giám thường cố chấp và bướng bỉnh

Thường gặp ở những người có tính cách khá nóng nảy, cố chấp, bướng bỉnh. Họ không thích tuân theo luật lệ mà tự phá giới, làm theo ý kiến của bản thân. Hầu hết họ có lòng tự tôn khá lớn, nhưng nếu thật sự lắng nghe thì bạn sẽ thấy rằng bản chất những người này thật sự yếu đuối và phải tin tưởng tuyệt đối mới có thể chạm vào được nỗi lòng sâu thẳm nhất của họ.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận