Trang chủ Nhân tướng học Nhận diện mẫu đàn ông “ngôn tình” qua các đặc điểm trên khuôn mặt

Nhận diện mẫu đàn ông “ngôn tình” qua các đặc điểm trên khuôn mặt

Bạn có muốn đấng lang quân mà mình chọn sẽ thuộc tuýp người ngọt ngào, luôn dành những yêu thương nhất cho mình và gia đình nhỏ không? Hãy xem tướng để chọn chồng nhé. Bởi bạn cần quyết định kỹ càng trước khi tiến tới hôn nhân.

Là người chồng tốt thôi chưa đủ, còn cần trách nhệm và luôn thuộc mẫu người “ngôn tình” nữa thì đúng là tuyệt hảo phải không nào? Dưới đây là các tướng đàn ông như vậy mà bạn có thể nhận diện.

Nhận diện mẫu đàn ông “ngôn tình” qua các đặc điểm trên khuôn mặt

Là phụ nữ có ai không mong muốn gặp được 1 chàng “ngôn tình” ngoài đời

1- Tướng mắt đàn ông "ngôn tình"

Đàn ông ngôn tình là những chàng trai như nhân vật trong các tiểu thuyết, có cảm xúc thật, luôn yêu thương, si tình, chung thủy và có trách nhiệm với người phụ nữ đời mình.

Với mẫu người này đầu tiên bạn cần quan sát tướng mắt, bởi đây là “cửa sổ tâm hồn” cũng là trái tim thứ hai phản ánh tâm tư, tình cảm của chủ nhân chúng.

-Người nào có đôi mắt phượng, đuôi dài có phần xếch nhẹ là mẫu luôn hi sinh và sẵn sàng làm tất cả để người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc. Họ tuy ít biểu lộ bằng lời nói nhưng lại để cho hành động lên tiếng. Đặc biệt mẫu người này cũng có tính thủy chung, son sắt.

Nhận diện mẫu đàn ông “ngôn tình” qua các đặc điểm trên khuôn mặt 1

Nhìn tướng mắt bạn có thể đoán chàng trai ấy có thuộc mẫu chung tình, trách nhiệm

- Người nào có ánh mắt sáng, cương trực, luôn nhìn thẳng, đối diện với người khác là mẫu người tâm trong sáng, lương thiện, có đạo đức trong vấn đề tình cảm nên bạn không lo lắng họ sẽ phản bội. Với tướng mắt xấu có thể nhờ tạo mắt 2 mí được chứ ánh mắt khó mà cải thiện.

Vì thế ánh mắt khó mà che giấu được, đây cũng là lý do bạn nên tránh xa mẫu đàn ông có ánh mắt láo liên, đôi mắt lờ đờ, thiếu sinh khí hay vằn tia máu bởi anh ta là người thâm hiểm, mưu mô, gian trá khó mà chung tình hay đạo đức được.

-Kết hợp với đôi mắt là hàng mi cong, mày đậm rõ nét, ăn nói nhỏ nhẹ hành động khiêm nhường đích thực 1 chính nhân quân tử, vừa yêu vợ lại thương con nếu bạn chọn làm chồng.

2- Tướng mũi đàn ông "ngôn tình"

Mũi vốn là cung tài bạch thể hiện mệnh sang hay hèn cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên nhìn mũi bạn cũng có thể nắm bắt được người đó có phải mẫu đàn ông “ngôn tình” hay không?

-Người có sống mũi thẳng, mũi dày không chỉ thành công về sự nghiệp, may mắn dễ thăng tiến mà trong hôn nhân là người chung thủy, đạo đức, không có tư tưởng phản bội.

Nhận diện mẫu đàn ông “ngôn tình” qua các đặc điểm trên khuôn mặt 3

Tướng mũi đàn ông hết lòng vì người mình yêu thương

-Đàn ông có tướng mũi nhỏ, hơi khoằm còn là người giàu cảm xúc theo hướng đa cảm. Khi yêu ai là bất chấp tất cả vì người ấy. Họ thường có nhiều biểu hiện lãng mạn, quan tâm đến người mình yêu. Nên chàng trai này đích thực luôn dành cho bạn những lời “có cánh”.

Phụ nữ sinh ra vốn đã chịu nhiều thiệt thòi rồi nên cần nhất khi kết hôn chọn được 1 đức lang quân yêu mình “vô bờ bến” mới đủ bù đắp. Vì thế bạn có thể nhìn tướng mà “bắt hình dong” để lựa chọn cho đúng tri kỉ sẽ chung sống cả đời còn lại với mình sao cho cuộc sống luôn viên mãn, hạnh phúc.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận