Trang chủ Nhân tướng học Người đời thường nói, phụ nữ gò má cao chỉ lo sát chồng

Người đời thường nói, phụ nữ gò má cao chỉ lo sát chồng

Người đời thường nói, đàn bà má cao chỉ lo sát chồng. Như một nghịch lý của cuộc đời, phụ nữ má cao phải chịu rất nhiều chỉ trích và số phận kém duyên, thậm chí là không ai dám lấy vì lo sẽ bị mất mạng.

Cùng bài viết sau tìm hiểu thông tin, về phụ nữ sở hữu gò má cao. Liệu gò má cao có lo sát chồng nữa hay không?

Nhân tướng học quan niệm gì về gò má cao ở phụ nữ

Gò má trong nhân tướng học, gọi là lưỡng quyền. Lưỡng quyền đại diện cho tài lộc và số phận của người phụ nữ.

- Nếu lưỡng quyền cân đối, hài hòa

Nếu sở hữu đặc điểm này kết hợp cùng đôi mắt to sáng, sẽ mang đến cuộc sống an nhàn, tương lai và hậu vận tốt cho chồng con.

Phụ nữ có lưỡng quyền tròn đầy, an nhàn và hậu vận rộng mở

Phụ nữ có lưỡng quyền tròn đầy, an nhàn và hậu vận rộng mở

- Lưỡng quyền cao, gò má không có thịt cộng thêm đôi mắt xếch.

Những đặc điểm này thường được xếp vào danh sách tướng sát phu, không mang lại may mắn, hậu vận tốt cho chồng. Người phụ nữ sở hữu tướng gò má này gặp nhiều trắc trở trên con đường lập nghiệp và tình duyên.

Không biết cái tướng nó vận vào cuộc sống, đã có rất nhiều chị em có tướng lưỡng quyền cao đã sát chồng. Vì lý do này, thực tế có không ít nam giới, còn e ngại làm quen hoặc lấy người phụ nữ sở hữu đặc điểm này.

Phụ nữ gò má cao thường bị coi là sát chồng hoặc hôn nhân không hạnh phúc

Phụ nữ gò má cao thường bị coi là sát chồng hoặc hôn nhân không hạnh phúc

- Xương gò má cao và nhọn, dưới đánh giá của nhân tướng học. Những phụ nữ này thường thông minh, hoạt bát công dành thanh toại. Chính sự sắc sảo đã khiến phụ nữ tướng này, rất bản lĩnh, tự lập tự cường lên đường tình duyên và con cái thường không thuận buồm, xuôi gió so với các tướng phụ nữ khác.

Để cải mệnh, đặc biệt là về đường tình ái. Chị em sở hữu lưỡng quyền này, nên nhẹ nhàng và ít tham công tiếc việc, biết dành thời gian để chăm sóc bản thân và đối tượng của mình.

Phụ nữ có gò má cao và nhọn thường mạnh mẽ, độc lập nhưng hiếm con cái

Phụ nữ có gò má cao và nhọn thường mạnh mẽ, độc lập nhưng hiếm con cái

- Gò má cao, trán cao, xương gò má ít thịt. Thường đại diện cho kiểu phụ nữ kiêu hãnh, rất thông minh và giải quyết vấn đề rất khôn ngoan.

Ưu điểm này, đôi khi lại biến thành nhược điểm. Vì sự thông minh dẫn đến kiêu căng, không thích cúi đầu trước ai, sẽ đẩy các nàng nhanh chóng đến sự cô quạnh, tình duyên dang dở thậm chí là cô đơn đến già.

Do đó sự thông minh của người phụ nữ, không phải là cứ tỏ vẻ và thích thể hiện ra bên ngoài. Cách khôn ngoan nhất của sự thông minh là phải biết nhu biết cương, mới là khí chất của người đàn bà sắc sảo.

Về tổng quát, đàn bà có gò má cao rất thông minh, nhanh chí, sống có trách nhiệm với 1 cá tính riêng. Nhược điểm lớn nhất, 1 nguyên nhân dẫn đến họ bị gán cho mác sát phu. Là do tính cách kiên cường, không mềm mỏng dẫn đến cuộc hôn nhân của họ, thường không hạnh phúc.

Những phụ nữ gò má cao, đôi mắt xếch ngoài chỉnh sửa khuyết điểm về lưỡng quyền cũng có thể nhờ đến thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt xếch giúp cải thiện tướng số, lấy lại vận mệnh may mắn. Để có thông tin chi tiết về dịch vụ chỉnh hình mắt xếch, bạn hãy liên hệ hotline 0901.223.688.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận