Trang chủ Tướng khuôn mặt Người có vẻ mặt hoà dịu, mừng không lộ, sợ không khiếp

Người có vẻ mặt hoà dịu, mừng không lộ, sợ không khiếp

Tính cách con người được hình thành dựa trên âm dương ngũ hành và biểu lộ ra bên ngoài trực tiếp bằng tướng mạo. Những người có nét mặt hòa dịu, an nhiên mang tướng số tốt và sống một cuộc đời êm ả.

Mặt hình chữ điền, tính vui vẻ

Ai sở hữu nét tướng mặt này đều là người rộng rãi và có tâm địa thoải mái. Họ phóng khoáng với bè bạn, chu đáo trong các mối quan hệ và đặc biệt hay giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn. Người có mặt chữ điền ưa thích thiết lập các mối quan hệ mới. Cuộc sống của họ luôn vui vẻ và đơn giản mang phong cách phương Tây.

Mắt tròn, ánh mắt dịu dàng

Tâm tính của con người có thể nói lên qua đôi mắt – cửa sổ tâm hồn. Những người mang đôi mắt tròn, dịu dàng cùng ánh mắt thư thái, không rời rạc với nhiều đường vân ngang trên mí mắt sẽ trường thọ và nhiều phúc lộc. Tinh thần của họ lúc nào cũng vui vẻ, cởi mởi. Họ chỉ có nhược điểm duy nhất là dễ mềm lòng nên hay bị người khác lợi dụng lòng tốt.

Người có mắt tròn, dịu dàng mang tính cách cởi mở

Mũi thẳng nhỏ

Khiêm tốn, ít chê bai người khác là đức tính đáng quý của người sở hữu sống mũi thẳng, ngay ngắn trên khuôn mặt. Cuộc đời họ hưởng nhiều may mắn bởi luôn có quý nhân đi theo phù trợ.

Tóc suôn mềm

Các cô gái có mái tóc mềm mại thường dịu hiền và hay nhẫn nhịn người khác nên đôi khi trở nên hơi thiếu chủ kiến. Bù lại, họ khá giỏi trong việc điều chỉnh tâm tư nên không dễ đi vào bế tắc và có thể trở thành người trợ giúp đắc lực cho các ông bà chủ.

Đầu mũi tròn, gò má lớn mà đầy đặn

Người có đầu mũi tròn thường rất hiền lành tốt bụng. Nếu có hai gò má lớn, đầy đặn chứ không xương xẩu thì là người có lòng trắc ẩn, thích giúp đỡ người khác. Nếu lông mày dài, gọn gàng thì là người giỏi giang, tướng mạo hòa ái, đoan chính.

Phụ nữ có gò má lớn, đầu mũi tròn rất giỏi giang trong cuộc sống

Dáng tai tựa cánh sen

Đây là tướng mạo của những người sống nặng về tình nghĩa. Những người này có xu hướng ít đề cao vật chất, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhờ tâm thiện nên họ đạt được nhiều phúc báo. Tương lai ắt hẳn đầy vinh hoa, phú quý.

Lông mày ngang

Dáng lông mày nằm ngang là biểu hiện con người có tính cách cương trực, thẳng thắn. Họ có xu hướng cư xử hòa nhã, không câu nệ, không chú trọng tiểu tiết. Tính tình họ trước sau như một, làm việc gì thì tập trung kiên trì đến cùng và luôn đề cao chính nghĩa. Nữ mạng mang tướng quý này sẽ hưởng nhiều vinh hoa phú quý và may mắn trong cuộc đời. Bởi tâm sinh tướng nên những người có nét mặt hòa nhã, vui vẻ, không biểu hiện quá nhiều cảm xúc ra bên ngoài sẽ có được cuộc đời yên vui, xuôi chèo mát mái.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận