Trang chủ Nhân tướng học Ngũ quan trên khuôn mặt, vị trí nào là đắc lộc nhiều tiền tài nhất

Ngũ quan trên khuôn mặt, vị trí nào là đắc lộc nhiều tiền tài nhất

Nhân tướng học coi trọng ngũ quan của con người, với những đặc điểm nổi bật về diện mạo ắt hẳn tài vận của bạn cũng sẽ phát hơn người. Hãy cùng bài viết sau đây, tìm hiểu về đặc điểm ngũ quan nào sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, gặp hóa lành thành công khi còn rất trẻ.

Năm mới sắp tới, đặc điểm ngũ quan của bạn như thế nào? Hãy theo dõi các thông tin bổ ích sau.

1. Đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, 1 đôi mắt sáng, to tròn với nếp mí rõ ràng sẽ báo hiệu chủ nhân rất thông minh, linh hoạt và nhạy bén với cuộc sống. Tuy nhiên, việc sở hữu đôi mắt đẹp, rõ mí không phải ai cũng giống nhau. Đây cũng là nguyên nhân lý giải vì sao, hiện nay ngày càng có nhiều người đi phẫu thuật cắt mí mắt hoặc tạo hình mắt, cắt da thừa mí mắt… rất đông.

Với phương pháp thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ giỏi tay nghề đã tạo nên các cơn sốt phẫu thuật thẩm mỹ liên quan đến mắt nhiều đến vậy.

Ngũ quan trên khuôn mặt, vị trí nào là đắc lộc nhiều tiền tài nhất

Đôi mắt sáng, to tròn thường báo hiệu chủ nhân là người thông minh, lanh lợi

 2. Mũi cao thon gọn

Chiếc mũi nhân tướng học gọi là sơn căn, việc sở hữu chiếc mũi thanh cao, chóp mũi tròn đều cùng lỗ mũi kín nhỏ. Sẽ báo hiệu tương lai bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, thành công từ khi còn rất trẻ. Ngoài ra bạn còn được nhiều người giúp đỡ trong công việc.

Đặc biệt là phụ nữ, sơn căn cao còn giúp chị em xinh đẹp, sang chảnh hơn rất nhiều. Về hậu vận những người sở hữu tướng mũi thanh cao, sống mũi thẳng đều rộng mở hơn người, không phải lo cơm áo gạo tiền 1 đời phú quý, giàu sang. Chính vì vậy, không ít người sở hữu

Ngũ quan trên khuôn mặt, vị trí nào là đắc lộc nhiều tiền tài nhất 1

Mũi thanh cao báo hiệu nhiều may mắn trong cuộc sống cho chủ nhân

3. Đôi môi trái tim mọng đỏ

Môi ngoài ý nghĩa báo hiệu sức khỏe của con người, nhân tướng học còn cho rằng đôi môi báo hiệu tiền tài, phẩm chất của con người.

Với những người may mắn sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ, thường có hậu vận tốt hơn. Tính cách nho nhã, cử chỉ đoan trang, biết lựa lời nói, ngoại giao giỏi, quán xuyến gia đình tốt.

Đàn ông thường thích đôi môi trái tim ủng đỏ của phụ nữ. Nét đẹp đôi môi giúp tôn lên nhan sắc của người phụ nữ rất nhiều.

Ngũ quan trên khuôn mặt, vị trí nào là đắc lộc nhiều tiền tài nhất 2

Đôi môi mọng đỏ, quyến rũ của phái nữ là nét cuốn hút của đấng mày râu

4. Phẫu thuật thẩm mỹ xu hướng làm đẹp mới của nhiều người

Phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp với tư duy nhân trắc học, không chỉ giúp chị em xinh đẹp bội phần, khắc phục khuyết điểm ngũ quan. Thẩm mỹ trên nền tảng nhân trắc học, sẽ giúp mọi khách hàng sở hữu các đường nét trên khuôn mặt hài hòa, đạt tỷ lệ vàng, ngũ quan theo đúng phong thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài vận đi lên, thuận buồm, xuôi gió.

Năm mới sắp đến, nếu các bạn đang có ý định thực hiện thẩm mỹ bộ phận nào đó trên khuôn mặt, có thể liên hệ trực tiếp đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana qua hotline 0901.223.688. Hiện nay, Dr.Hana đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho mọi khách hàng. Chúc chị em xinh đẹp, rạng ngời trong năm Kỷ Hợi sắp tới.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận