Trang chủ Nhân trắc học Nám sạm da - làn da mất thẩm mỹ- mất tài lộc

Nám sạm da - làn da mất thẩm mỹ- mất tài lộc

Nám da, sạm da gây tổn thương da trở thành căn bệnh gây phiền toái hàng đầu đối với chị em phụ nữ. Mặc dù không hề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng nám sạm da lại có tác động tiêu cực đến tính thẩm mỹ khuôn mặt và đường công danh tài lộc.

Nám sạm làm da mất thẩm mỹ

Làn da láng mịn không tỳ vết là điều mà chị em luôn hằng mong ước. Tuy nhiên vì lý do tuổi tác, bệnh tật hay di truyền, những mảng nám xấu xí xuất hiện đã cướp đi vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt. Khuôn mặt bị nám không những trông kém sắc và ủ dột mà còn tố cáo dấu hiệu tuổi tác ở nữ giới. Nếu những những mảng nám nhạt màu xuất hiện rải rác trên khuôn mặt đã khiến bạn cảm thấy không vui thì những mảng nám đậm màu với tần suất dày đặc lại khiến bạn thực sự chán nản mỗi khi trông mình trong gương. Đây chính là tác hại gây mất thẩm mỹ mà nám gây ra.

Nám sạm da làm mất đi sự tự tin

Người ta thường bảo “Trông mặt mà bắt hình dong”. Vậy một khuôn mặt với sắc diện u ám bởi những mảng nám dày đặc có thể giúp bạn tạo ấn tượng tốt đối với người đối diện? Câu trả lời chắc chắn là không. Bởi những người bị nám sạm không những cảm thấy tự ti về khuôn mặt và đôi khi họ còn ngại ra ngoài giao tiếp với bạn bè và đối tác.

Nám sạm da cướp mất sự tự tin ở phái đẹp

Nám sạm thực sự đã trở thành kẻ thù số 1 cướp mất đi sự tự tin của phái đẹp. Những người bị nám nhẹ thì còn có thể sử dụng lớp make up để che giấu đi mỗi ngày. Nhưng riêng những trường hợp bị nám sạm nặng, chân sâu, mảng lộ rõ, khó có phương pháp gì để che đi khuôn mặt thiếu thiện cảm của mình.

Nám sạm làm mất đi tài lộc

Tài lộc chỉ xuất hiện khi bạn năng động đi ra ngoài tìm kiếm cơ hội và chinh phục nó. Nhưng tài lộc sẽ bao giờ đến khi bạn chỉ ru rú ngồi một chỗ với sự tự ti về khuôn mặt đầy nám? Chính nám sạm là nguyên nhân hàng đầu khiến con người ta sợ sệt, dè dặt với chính bản thân mình, không bao giờ tự tin đối diện với người khác, làm cho đường công danh tài lộc của bạn ngày càng thu hẹp lại. Và nếu tình trạng này cứ tiếp diễn thì đến bao giờ bạn mới có thể đạt được thành công như những người khác đây?

Cần điều trị kịp thời nám sạm

Nám sạm mặc dù là căn bệnh khó chữa những không phải là không có biện pháp điều trị. Tuy nhiên, điều trị nám cần kịp thời để tránh nám diễn tiến nặng, ăn sâu vào da gây ra hiện tượng nám lâu năm vô cùng khó chữa. Nếu da mặt bạn đang xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên của nám thì việc đi khám và điều trị là rất cấp bách. Áp dụng công nghệ trị nám hiện đại bằng laser sẽ giúp bạn thu được hiệu quả trị nám an toàn và triệt để nhất.

Điều trị nám bằng công nghệ Laser hiện đại

Trị nám bằng laser là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay sử dụng kết hợp các bước sóng dài ngắn khác nhau để tác động đồng thời đến lớp biểu bì, trung bì và hạ bì nhằm phá vỡ tận gốc nguồn sản sinh nám và ngăn nám phát triển trở lại. Theo nhân tướng học, một gương mặt đẹp là gương mặt mịn màng, sáng sủa, căng bóng và đi đôi với nó là đường tài lộc và công danh luôn tiến tới. Nên nếu bạn đang băn khoăn đi tìm cách gì để thay đổi đường vận mệnh, lộc tài của mình thì hãy dành thời gian thay đổi tính thẩm mỹ của khuôn mặt bằng bí quyết trị nám với laser. Bởi một gương mặt sáng, không nám sẽ giúp bạn dễ gây thiện cảm với người đối diện. Từ đó, đường công việc và tiền bạc cũng xán lạn và hanh thông hơn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận