Nam giới mắt sâu nên chọn dáng mũi L-Line 

0
128

Mắt sâu, mũi cao cộng với dáng mũi L-line được coi là “bộ đôi hoàn hảo” tao nên vẻ phong độ, lịch lãm, chuẩn “soái ca” cho các đấng nam nhi. Bởi vậy, những nam giới Châu Á nào nếu đã may mắn sở hữu mắt sâu có thể lựa chọn phẫu thuật nâng mũi L-line.

Mũi L-line đem lại cho nam giới vẻ đẹp mạnh mẽ, hợp với người sở hữu đôi mắt sâu

1-Dáng mũi L-line – sự lựa chọn hoàn hảo cho người mắt sâu

Song song với nâng mũi S-line dành cho nữ thì dáng mũi L-line cũng được nhiều nam giới lựa chọn nhằm sở hữu gương mặt nam tính, góc cạnh. Không những vậy, nó còn mang đến vẻ đẹp thời thượng. Xét trên quan điểm nhân tướng học, nam giới sở hữu dáng mũi cao, thẳng, lỗ mũi tròn, nhỏ sẽ dành được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Đây là lý do vì sao đa phần “cánh mày râu” lựa chọn giải pháp nâng mũi L-line để khắc phục nhược điểm mũi xấu trên gương mặt.

2-Phương pháp nâng mũi L-line

Đối với những nam giới sở hữu dáng mũi thấp,đi kèm cả lỗ mũi to, cánh mũi rộng, bè thì nên kết hợp nâng mũi L-line và thu gọn cánh mũi để sở hữu vẻ đẹp toàn diện nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích từng dịch vụ để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nam giới sở hữu dáng mũi cao, thẳng sẽ trở nên phong độ, lịch lãm hơn rất nhiều

Nâng mũi L-line

Thực chất, kỹ thuật tạo dáng mũi L-line và nâng mũi S-line cũng có nhiều sự tương đồng. Quá trình thực hiện cũng cần trải qua thao tác bóc tách mô, đưa sụn vào trụ mũi. Có hay chăng, sự khác biệt nằm ở dáng mũi tạo ra. Hiện nay, nâng mũi L-line 2 lớp mang đến sự vượt trội cả về dáng mũi và độ an toàn. Bởi vậy, nếu chàng trai nào muốn cải thiện nhan sắc của mình cũng có thể tham khảo dịch vụ này.

Thu nhỏ cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ nên áp dụng với những nam giới sở hữu cánh mũi quá khổ. Còn với những trường hợp mũi hơi to thì có thể khắc phục bằng phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Cả hai dịch vụ này đều góp phần mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất với dáng mũi L-line góc cạnh. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo cả về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn thật kỹ đơn vị thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi giúp khắc phục tình trạng cánh mũi to, bè, lỗ mũi rộng

Trên đây là giải pháp hữu hiệu dành cho những nam giới sở hữu sống mũi thấp, cánh mũi to bè, thiếu cân đối. Đặc biệt, với chàng trai nào đã sẵn có mắt sâu thì những dịch vụ này sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo một cách hoàn thiện hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here