Trang chủ 12 con giáp Năm 2017 sư tử sẽ tạo nên tính đột phá trong công việc

Năm 2017 sư tử sẽ tạo nên tính đột phá trong công việc

Bước sang năm 2017 Sư tử sẽ có tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống như thế nào. Cùng khám phá, tìm hiểu chi tiết về những lĩnh vực này. Một bật mí nho nhỏ dành cho bạn đó là sẽ có một món quà vào cuối năm 2017 giúp cuộc sống của Sư Tử thêm nhiều ý nghĩa.

[caption id="attachment_4035" align="aligncenter" width="550"]cung-su-tu-2017 Sư Tử sẽ nhiều đạt thành công rực rỡ trong năm 2017[/caption]

Tổng quan về cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vị trí của Sư tử: Cung thứ 5 trong 12 cung Hoàng Đạo

Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)

Biểu tượng: Sư Tử

Tên gọi: Cung Sư Tử, Sư Tử, cung Leo

Đặc điểm chung: Chòm sao có sự hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Sư Tử thể hiện sức mạnh của người cầm đầu và tính sáng tạo trong công việc. Dù ở trong hoàn cảnh nào, Sư Tử cũng có luôn khẳng định vị trí của mình trong tất cả các mối quan hệ.

[caption id="attachment_4036" align="aligncenter" width="550"]cung-su-tu-2017a Sư Tử tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực[/caption]

Cuộc sống của Sư Tử

Năm 2017 sẽ là một năm mở ra nhiều niềm vui cho Sư Tử. Khi thần Sao Thiên Vương đem lại nguồn lực và năng lượng mới sẽ giúp bạn có sức mạnh vượt qua tất cả những ưu phiền của cuộc sống. Cùng với đó, Sư Tử hãy tận dụng tài năng của mình và lòng can đảm vốn có để dành những thành tích lớn trong cuộc sống. Một lời khuyên dành cho bạn đó là dù cuộc sống ưu ái cho bạn nhưng hãy liên tục trải nghiệm những điều mới để không bị lãng quên trước cái bóng của thành công nhé.

[caption id="attachment_4037" align="aligncenter" width="550"]cung-su-tu-2017b Cuộc sống của Sư Tử sẽ có nhiều niềm vui trong năm 2017[/caption]

Sự nghiệp của Sư Tử trong năm 2017

Sự nghiệp năm 2017 của cung hoàng đạo này có bước tiến triển tốt. Đặc biệt vào thời điểm gần cuối năm, khi Sao Thổ và Sao Kim tập trung lại sẽ tạo ra nguồn năng lượng cực lớn giúp bạn bước lên nấc thang sự nghiệp một cách dễ dàng. Năm 2017 sẽ là năm tốt nhất để bạn rèn luyện tính hợp tác giữa đồng nghiệp, bạn bè. Tuy nhiên, những tháng đầu của năm 2017 bạn sẽ gặp một số rắc rối trong quan hệ với đồng nghiệp. Một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy lắng nghe và hạn chế sự nóng nảy để có thể đem lại hòa khí cho cả 2 bên.

[caption id="attachment_4038" align="aligncenter" width="500"]cung-su-tu-2017c Cuối năm 2017 bạn sẽ bước lên nấc thang sự nghiệp một cách dễ dàng[/caption]

Tình yêu của Sư Tử năm 2017

Cuộc sống tình yêu của Sư Tử có nhiều tiến triển tốt đẹp, tuy nhiên sẽ có nhiều sự thay đổi lớn. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn giành cho gia đình và người thương. Tuy nhiên, bạn sẽ bị đặt trong một vài tình huống khó xử. Chính vì thế bạn cần sáng suốt để đưa ra được giải pháp tối ưu nhất.

Sức khỏe của cung Sư Tử

Trong suốt năm 2017 bạn cần nạp năng lượng bằng tất cả mọi lĩnh vực. Đầu năm là thời điểm thích hợp nhất để Sư Tử đi du lịch và đi chơi xa để củng cố tinh thần cũng như tình trạng của cơ thể. Thêm vào đó, bạn có thể chơi một số môn thể thao nhẹ nhàng để giúp sức khỏe dẻo dai và duy trì thể trạng tốt đến cuối năm 2017.

Có thể thấy năm 2017 của Sư Tử diễn ra vô cùng tốt cả trên các phương diện. Từ những thông tin này bạn có thể củng cố thêm nguồn năng lượng cho năm mới thêm thành công hơn nữa.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận