Muốn gặp may cả năm Mậu Tuất thì nên bày những đồ phong thủy sau trong nhà

0
81

Những món đồ này nếu được bạn để trang trí trong nhà thì năm Mậu Tuất bạn sẽ nhận được nhiều vượng khí, đem lại cơ hội phái triển tài chính trong năm 2018.

Chuông gió

Đây là một món đồ rất quen thuộc với mọi gia đình, ngoài tác dụng trang trí cho không gian gia đình bạn thì nó còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Nếu chuông gió được treo ở hiên nhà thì sẽ giúp bạn xua tan những điều xấu và tiêu cực của những người đến gia đình bạn.

Chuông gió giúp gia đình bạn chắt lọc vượng khí

Chuông gió giúp gia đình bạn chắt lọc vượng khí

Ngoài việc chắt lọc năng lượng xấu cho gia chủ, chuông gió còn mang ý nghĩ hút tài lộc, tiền bạc cho gia chủ. Bạn cũng đừng quên rung chuông vài lần trong ngày để hút tài lộc vào nhà nhé.

Tượng hình chó

Theo quan niệm xa xưa, chó là một người bạn trung thành với con người, giúp trông giữ nhà cửa, xua tan những người xấu muốn vào nhà bạn. Trong năm Mậu Tuật nếu có thể để 1 tượng hình chó ở góc phía đông phòng khách thì cả năm gia đình bạn sẽ có một năm hài hòa, may mắn và ổn định gặp nhiều tài lộc. Thêm một hình tượng ở góc đông nam phòng ngủ thì tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn trong năm 2018.

Tượng hình cho giúp bảo vệ bạn

Tượng hình chó giúp bảo vệ bạn, giúp mang lại tài lộc

Tượng hình chó còn giúp bảo vệ khi bạn di chuyển hành trình dài, hãy đặt nó ở đầu xe. Hãy để ở trên bàn làm việc để giảm căng thẳng và tăng hiệu quả công việc.

Đồng xu cổ

Tiền xu có từ rất lâu, nó mang một ý nghĩa tâm linh trong văn hóa Việt. Những đồng tiền xu là biểu tượng của sự giàu sang, thịnh vượng. Hình tròn của tiền xu đại diện cho bầu trời, còn hình vuông trên đồng tiền xu lại đại diện cho mặt đất. Và sự kết hợp của con người tạo thành bộ 3 may mắn trời – đất – con người.

Đồng xu xỏ sợi chỉ đỏ sẽ mang lại cho bạn nhiều vượng khí

Để bảo vệ gia đình và chính mình bạn chỉ cần xỏ những đồng tiền xu và sợi chỉ đỏ rồi đeo ở cổ tay trái sẽ giúp thu được nhiều vượng khí, may mắn.

Kim tự tháp thủy tinh

Kim tự tháp là vật hoàn hảo để dẫn năng lượng, thanh lọc cơ thể

Kim tự tháp thủy tinh là vật phong thủy mà ít người biết đến, nhưng mà nó lại là vật vô cùng hoàn hảo để dẫn năng lượng, giúp chúng ta quay trở lại thời điểm chuyện tồi tệ xảy ra. Nó giúp thanh lọc cơ thể, đưa năng lượng tích cực lên mức cao nhất.

Phật di lặc

Mọi người trong chúng ta đều sẽ phải trải qua những nối buồn và để biến những nỗi buồn thành niềm vui thì không có gì khác là để cho Phật Di Lạc nhìn thấy. Ông sẽ biến những nỗi buồn, lo lắng của bạn thành niềm vui.

Phật Di Lặc là biểu tượng của sự giàu sang, niềm vui cho gia đình bạn

Phật Di Lặc là biểu tượng của sự giàu sang, niềm vui chỉ cần nhìn vào nụ cười của ông thì mọi nỗi buồn của bạn sẽ đều tan biến và tâm trạng bạn nhanh chóng tốt hơn. Còn điều đặc biệt mà Phật Di Lặc có thể mang lại cho bạn, đó chính là sự giàu có và thịnh vượng được cất chứa trong bụng của ông. Nếu như xoa bụng của ông, bạn sẽ nhận được sự giàu sang và tài lộc.

Xem thêm: cách trang trí mâm ngũ quả ngày tết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here