Trang chủ Tướng hình thể Mắt 1 mí nói lên điều gì về vận mệnh của con người

Mắt 1 mí nói lên điều gì về vận mệnh của con người

Người Á Đông có đặc điểm vô cùng đặc biệt là có đôi mắt 1 mí. Đôi mắt một mí có đặc điểm khiến rất nhiều chị em tự ti, khiến đôi mặt nhỏ hẹp và dài hơn bình thường. Vậy theo nhân tướng học mắt 1 mí nói lên điều gì về tính cách và vận mệnh của bạn qua bài viết sau đây. Mắt 1 mí nói lên điều gì? Trong nhân tướng học đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn là một trong ngũ quan thu hút ánh nhìn của người xung quanh. Phần nào sẽ thể hiện được cá tính và tính cách, cuộc đợi của mỗi người. Vì thế mà nhân gian Việt Nam ngày xưa có câu về đôi mắt:

”Những người con mắt lá dăm Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”

Người sở hữu đôi mắt một mí cũng không phải là quá ít, đây cũng là đôi mắt mà số lượng người sở hữu cũng nhiều. Theo chuyên gia nhân tướng học thì đôi mắt một mí nói lên những điều bí ẩn có thể là những điều tốt đẹp, cũng có thể là những thứ không mấy may mắn về người sở hữu nó. Trong tướng số thì người có sở hữu nét đẹp nghiêng nước nghiêng thành đến đầu, nhưng sở hữu đôi mắt một mí luôn thể hiện và được đánh giá không mấy tốt đẹp về những tính cách bên trong cụ thể:
  • Có tính tình tỉ mỉ hay để ý đến những vấn đề tiểu tiết, soi mói những chuyện vặt nhưng lại là những người có tính gan dạ, quả cảm và mạnh mẽ.
  • Họ được mọi người cho là thông minh những hay khôn vặt, hẹp hòi, khó phát triển trên đường công danh. Nếu kết hợp với lông mày thưa thì họ là sẽ là người cô độc lúc về già.
  • Phụ nữ mà sở hữu mắt 1 mí sẽ có đường tình duyên khó khăn và có nhiều tâm sự.

Mắt 1 mí nói cho chúng ta biết những điều về tính cách, vận mệnh của người sở hữu

Tuy nhiên việc đánh giá tính cách nội tâm của mỗi con người thông qua đôi mắt 1 mí là điều xa xưa, dù đó là những đúc kết kinh nghiệm qua bao nhiêu năm của ông cha ta thì cũng chỉ lấy đó là tham khảo. Điều quan trọng hơn đó là mắt một mí sẽ ảnh hưởng trược tiếp đến ngoại hình và nhăn sắc của người sở hữu. Những người có đôi mắt một mí thì rất kiên cường, luôn phấn đầu theo đuổi mục tiêu đã đề ra, không dễ dàng bộc lộ cảm xúc bản thân, luôn biết suy nghĩ chín chắn khi quyết định một vấn đề nào đó. Họ là người khá nhút nhát lên không biết năm bắt cơ hội trong sự nghiệp và tự lập nghiệp sẽ ít đạt được thành công lớn.

Mắt một mí mang lại cho người xung quanh cảm giác như bạn đang thiếu ngủ

Người sở hữu đôi mắt một mí thì mọi người xung quanh nhìn vào sẽ nghĩ họ đang buồn ngủ, thiếu ngủ vì mắt một mí khiên cho đôi mắt nhỏ, hẹp hơn so với mắt 2 mí. Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi: mắt 1 mí nói lên điều gì?. Hy vọng nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí thì hãy tự tin lên trong cuộc sống để đạt được những mục tiêu mình đề ra. Quan Tâm: phụ nữ gò má cao , nhìn lông mày đoán tính cách

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận