Trang chủ Tướng khuôn mặt Mách chị em xem tướng đàn ông yểu mệnh

Mách chị em xem tướng đàn ông yểu mệnh

Quan niệm của cha ông ta thường cho rằng “đàn bà gò má cao thường sát chồng”. Vậy với người đàn ông thì sao, đâu là điểm báo tướng đàn ông yểu mệnh. Độc giả hãy đón đọc các thông tin về nhân tướng học bổ ích, qua bài viết sau đây.

Đàn ông là trụ cột của gia đình, cuộc sống của phụ nữ có hạnh phúc, sung sướng hay không, đa phần đều phải dựa vào 1 nữa vững chắc này.

1. Vai trò của người đàn ông

Các cụ thường nói, đàn ông xây nhà còn đàn bà xây tổ ấm. Sự cộng hưởng của cả vợ và chồng là cái móng, để hạnh phúc gia đình được bền lâu. Riêng với nam giới, họ phải gánh vác trên vai rất nhiều trách nhiệm nặng nề để vợ con có được 1 cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ không bị thua thiệt so với người khác.

Còn trường hợp, chồng yểu mệnh. Có nhiều người đổ trách nhiệm lên đầu người vợ, vì cho rằng người đàn bà này sát phu hại chết chồng. Nhưng nếu người đàn ông đó có các đặc điểm nhân tướng nam giới yếu mệnh sau đây thì cái chết của họ hoàn toàn là do ông trời đã an bài.

 Mách chị em xem tướng đàn ông yểu mệnh

Người đàn ông luôn phải chịu nhiều áp lực cuộc sống và trách nhiệm cao cả với gia đình

2. Những đặc điểm của tướng đàn ông yểu mệnh

-Thiên trung thấp

Về đặc điểm này, nhân tướng học thường cho rằng. Nam giới mà thiên trung thấp thường đoản mệnh khi còn trẻ hoặc tuổi thọ không được cao. Ngược lại, đàn ông mà thiên trung đầy đặn không chỉ thông minh hơn người mà còn sống lâu, ít gặp bệnh tật.

 Mách chị em xem tướng đàn ông yểu mệnh 1

Thiên trung là dấu hiệu cảnh báo tướng đàn ông yểu mệnh

- Mắt lờ đờ, thiếu sức sống

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Thật ái ngại cho anh chàng nào sở hữu đôi mắt như buồn ngủ, lúc nào cũng lờ đờ, thiếu sức sống. Về góc độ, nhân tướng  học những người nam giới có ánh mắt như vậy. Thường không gặp may mắn trong cuộc sống, tài vận kém khó khăn trên con đường lập nghiệp.

Ngoài ra, ánh mắt lờ đờ còn phản ánh người đàn ông đó rất có khả năng đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt là thần kinh và tim mạch. Nếu bạn đang quen 1 anh chàng có đặc điểm này, chị em tránh vội vàng để sau này phải luyến tiếc.

 Mách chị em xem tướng đàn ông yểu mệnh 2

Nam giới thường xuyên mệt mỏi, mắt lờ đờ đều cảnh báo sức khỏe không tốt

- Da nhợt nhạt, hơi thở nặng nhọc

Người đàn ông mà da nhợt nhạt, thiếu sức sống là đặc điểm báo hiệu anh chàng đó đang gặp vấn đề về sức khỏe. Đó có thể là bệnh liên quan đến tim mạch, gan hoặc thiếu máu.

Ngược lại, nam giới có hơi thở nặng nhọc, tần suất nhiều. Chị em cũng cần chú ý, thật khó chấp nhận 1 người đàn ông lại có các biểu hiện báo hiệu bệnh tật đầy mình như vậy.

- Mũi gãy đầu mũi nhọn như mỏ chim

Nhân tướng học đều nhận định, nam giới sở hữu đặc điểm sơn căng này đều có tuổi thọ ngắn. Đây cũng là dấu hiệu rất đặc trưng, để chị em có thể chọn lựa 1 người đàn ông mình có thể trông cậy được cả đời.

Trên đây, là những thông tin bổ ích về tướng đàn ông yểu mệnh mà chị em nên quan tâm. Tuy nhiên, để cải mệnh, thay đổi vận số. Những nam giới sở hữu mũi thấp, tẹt đầu mũi nhọn. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ tạo hình mũi, kết hợp tư duy nhân trắc học tại Dr.Hana, hotline liên hệ 0901.223.688. Chúc các bạn sớm thay đổi vận sống thành công!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận