Trang chủ Nhân tướng học Má lúm đồng tiền – tướng sinh tiền

Má lúm đồng tiền – tướng sinh tiền

Trong quan niệm nhân tướng học, những người có má lúm đồng tiền thường có tướng giàu sang, phú quý, cuộc sống sung sướng, an nhàn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Giải thích nguồn gốc của má lúm đồng tiền

Từ xa xưa người phương Đông đã cho rằng má lúm đồng tiền là vết tích do Diêm Vương đánh dấu. Họ là những người khi đi qua Quỷ Môn Quan để hóa kiếp luân hồi mà không chịu uống nước Vong Tình Thủy – loại nước thần kỳ giúp quên đi hết chuyện kiếp trước. Do vậy, bạn nên yêu quý, trân trọng với những người sở hữu má lúm đồng tiền bởi họ có thể lưu giữ những ký ức truyền kiếp về bạn mà hàng nghìn năm trôi qua mới xóa bỏ được.

Má lúm đồng tiền là dấu hiệu của những người chung tình

Mặc dù là một khiếm khuyết nhỏ trên cơ má nhưng má lúm đồng tiền lại được xem như một nét đẹp đáng yêu, duyên dáng của cả nam và nữ. Ông bà ta ngày xưa quan niệm rằng nữ giới sở hữu má lúm thường dễ gần, đáng yêu, duyên dáng, dịu dàng và được rất nhiều phái mạnh theo đuổi. Còn riêng với các chàng trai có má lúm đồng tiền, họ thường rất năng nổ, hoạt bát, nhiệt tình, nhiệt tình, vui vẻ, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ được nhiều người quý mến và còn thu hút được nhiều cô gái.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

“Má lúm đồng tiền nói lên điều gì?” là thắc mắc của rất nhiều người. Tuy nhiên cũng không quá khó để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này. Theo nhân tướng học, người sở hữu má lúm đồng tiền luôn có nhiều quyền lực và tương lai xán lạn. Má lúm đồng tiền giúp cho chủ nhân gặt hai nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp. Khi tham gia bất cứ dự án nào, những người này đều được “thuận buồm xuôi gió”. Con đường công danh của họ cũng do vậy mà dễ dàng hơn, họ được thăng chức rất nhanh và có tiếng nói trong nơi làm việc.

Người có má lúm đồng tiền có tướng số giàu sang, vinh hiển

Ngoài ra, má lúm đồng tiền là dấu hiệu tài lộc mà ông trời phú cho chủ nhân của chiếc má lúm. Nên nếu người có má lúm đồng tiền không phải có quyền cao chức trọng thì họ cũng là người giàu tiềm lực kinh tế, có khả năng kiếm tiền tốt hoặc luôn suôn sẻ, may mắn trong chuyện làm ăn. Tóm lại, người sở hữu má lúm đồng tiền đích thị là người có tướng giàu sang, phú quý, hưởng thụ một cuộc đời sung sướng, an nhàn và gặp nhiều vận may trong cuộc sống.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận