Trang chủ Luận hung cát dựa vào sắc khí trên khuôn mặt

Luận hung cát dựa vào sắc khí trên khuôn mặt

Quan sát sắc khí trên gương mặt bạn có thể đoán biết được vận hung cát riêng từng người. Khi chúng hiển thị trên làn da của bạn đó gọi là màu da, ẩn ở trong da gọi là khí. Tùy thuộc vào từng mùa mà sắc khí trên gương mặt khác nhau. Cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Mùa xuân- Xem sắc khí gò mà

Mùa xuân có nhiều vận khí tốt, khi sao mộc ở phía Đông, tương ứng với nó là vị trí gò má trên khuôn mặt mỗi người. Theo quan điểm nhân tướng, vị trí này có màu sắc xanh da trời được coi là tướng quý. Nếu là sắc đỏ sẽ báo hiệu buồn trước, vui sau. Nếu là màu trắng, biểu hiện chó người dễ gặp họa. Màu vàng nâu khó tránh hung họa.

luan-hung-cat-dua-vao-sac-khi-tren-khuon-mat-1Mùa xuân - Xem sắc khí gò mà

Ngoài ra, quan điểm khác cho rằng, gò má tương ứng với Chu Tước và Huyền Vũ, nếu có màu sắc đen thì sẽ bị khuynh gia bại sản, nếu là sắc đỏ thì dễ gặp kiện tụng.

Mùa Hè – Xem sắc khí trán

Mùa hè, sao Hỏa ở phía Nam, thuộc Bính Đinh, ứng với trán. Bạn hãy xem màu sắc của trán, nếu có màu đỏ đây được coi là vượng tướng mang tới điều cát lành cho chủ nhân. Tuy nhiên, bước đến những phú quý, cát vượng, bản mệnh cũng cần phải trải qua thị phi, kiện cáo rồi mới có được sự yên ổn.

luan-hung-cat-dua-vao-sac-khi-tren-khuon-mat-2Mùa Hè – Xem sắc khí trán

Sắc khí trán có màu trắng thì chủ nhân thường gặp may mắn trước, điềm xấu sau. Còn nếu nó là màu vàng thì hiểm họa trước, cát lợi sau. Nếu là sắc khí xanh thì vận mệnh gặp điềm xấu, cần chủ động đề phòng. Theo quan niệm khác, trong mùa hè thường xuất hiện yếu tố Hỏa. Vì thế, nếu sắc khí xuất hiện màu đỏ thì không có phương hại gì. Tuy nhiên, sẽ gặp phải nhiều điều không tốt nếu nó là màu đen.

Mùa Thu – Xem màu sắc ở gò má trái

Trong mùa thu, sao Kim ở phía Tây, thuộc canh tân và ứng với gò má trái. Sắc khí trắng được coi là cát lành, chủ nhân khổ trước và sướng sau. Những người có sắc khí này thường gặp chuyện buồn, nhưng về sau sẽ có nhiều chuyện vui mừng.

luan-hung-cat-dua-vao-sac-khi-tren-khuon-mat-3Mùa Thu – Xem màu sắc ở gò má trái

Nếu là màu xanh thì chủ nhân sẽ gặp nhiều thị phi và gặp họa ngục tù. Còn nếu là màu đỏ sẫm thì bản mệnh gặp phải họa đoản mệnh, dễ mắc trọng bệnh.

Mùa Đông – Xem sắc khí cằm

luan-hung-cat-dua-vao-sac-khi-tren-khuon-mat-4Mùa Đông – Xem sắc khí cằm

Vào mùa đông, sao thủy ở Phía Bắc, thuộc Nhâm Quý, ứng với vị trí cằm. Nếu sắc khí có màu vàng đỏ thì chủ nhân dễ gặp gặp hung họa. Nếu là màu trắng sẽ báo hiệu chủ nhận gặp họa sát sinh. Nếu sắc khi cằm có màu đen thì không những chủ nhân gặp họa mà cả những người xung quanh cũng sẽ gặp nhiều hiểm họa.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận