Lời khuyên cho 12 con giáp trong cuối năm 2017 (Phần 1)

0
334

Giai đoạn đầu năm 2017 đã đi qua có những trắc trở và thành công của mỗi con giáp. Đường công danh, tài lộc, tình yêu trong nửa năm còn lại sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá!

Ở phần 1 này, chúng tôi sẽ đề cập tới 6 con giáp đầu tiên bao gồm: Tí, Sử, Dần, Mão, Thìn, Tỵ. Còn lại chúng tôi sẽ phân tích trong phần hai sẽ được đăng tải vào tuần kế tiếp.

1. Tuổi tí: Không nên đầu tư mạnh

loi-khuyen-cho-12-con-giap
Tuổi tí chỉ nên đầu tư nhỏ

Có thể nói, vận khí của những người tuổi tí trong nửa cuối năm 2017 khá tốt. Không những vậy, họ luôn được quý nhân phù trợ dành được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với những dự định đầu tư tài chính hoặc góp vốn để kinh doanh với người khác thì bạn tuyệt đối không nên “quá mạnh tay”.

2. Tuổi sửu: Hoạnh tài kém

Hoạnh tài được hiểu là nguồn tiền có được không chính đáng. Trong cuối năm 2017 đặc biệt thời điểm chuyển giao năm cũ và năm mới bạn không nên tham gia những trò may rủi để tránh hao tài, tốn của. Tử vi 12 con giáp khuyên rằng, chủ nhân tuổi sửu nên tập trung làm ăn, ổn định kinh tế thay vì mong chờ “tiền rơi vào đầu”.

loi-khuyen-cho-12-con-giapa
Tuổi sửu nên tập trung làm ăn

3. Tuổi dần: Cẩn trọng vung tay quá trán

Xét về tổng quan thì tuổi dần có số mạng tốt vào cuối năm 2017. Trong công việc bạn được cấp trên đánh giá cao và có cơ hội thăng tiến tốt. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho người tuổi này đó là kiểm soát tốt ví tiền của mình tránh tình trạng tiêu xài hoang phí.

4. Tuổi mão: Không nên mạo hiểm trong việc đầu tư tài chính

Chủ nhân tuổi mão cần cân nhắc thật kỹ trước khi có ý định đầu tư vào bất cứ hạng mục tài chính nào dù nhỏ hay lớn. Do đó đừng vì cái lợi trước mắt mà chuốc nhiều phiền phức cũng như thất bại. Bạn hãy tập trung cho công việc hàng ngày, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

loi-khuyen-cho-12-con-giapb
Tuổi mão nên cẩn trọng khi có ý định đầu tư tài chính

5. Tuổi Thìn: Nên giữ chữ tín, tránh bồi thường hợp đồng làm ăn

Người tuổi Thìn có tài vận khá tốt trong cuối năm 2017. Nếu bạn đầu tư các lĩnh vực tài chính thì lượng tiền đổ vào tài khoản không nhỏ. Tuy nhiên, Trong quá trình ký kết hợp đồng bạn nên tuân thủ tốt các điều lệ để tránh phải bồi thường cho đối tác.

6. Tuổi tỵ: Hao tài

Khả năng phát tài của con giáp này khá lớn. Tuy nhiên, không ít khó khăn đặt ra đòi hỏi họ cần có sự cẩn trọng. Mặc dù có quý nhân tương trợ nhưng những quyết định lớn trong cuộc đời bạn cần soi xét thật kỹ lưỡng. Ngoài ra, trong giai đoạn này, người tuổi tỵ dễ bị hao tài bởi những việc ngoài ý muốn như bệnh tật, thương tích.

loi-khuyen-cho-12-con-giapc
Tuổi tị nên cẩn trọng trong việc đi lại

Trên đây là những lời khuyên dành cho 6 con giáp. Hãy theo dõi tiếp trong phần hai để có được cái nhìn tổng quát nhất về cuộc đời của 12 con giáp trong giai đoạn cuối năm 2017.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here