Kiểu phụ nữ lòng dạ nham hiểm vô đối

0
197

Nham hiểm nghĩa là sự toan tính ẩn sâu bên trong, rất ít khi hiển lộ ra ngoài. Thế nhưng chỉ cần quan sát những đặc điểm dưới đây sẽ thấy ngay phần nào sự mưu mô của họ và tuyệt đối ghi nhớ không nên để “đắc tội”.

1-Con ngươi nhiều lòng trắng

 Đôi mắt có thể phản ánh được nội tâm con người

Không hề quá lời khi nói rằng đôi mắt phản chiếu được nội tâm con người. Đây không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” mà còn đại diện cho các cơ quan theo quan điểm Nhân tướng. Theo đó, lòng đen mắt là biểu hiện của gan và lòng trắng mắt biển hiện của phổi. Trong trường hợp con ngươi có tỉ lệ lòng trắng chiếm nhiều hơn thì những người này thường có thủ đoạn, sống tính toán, có thể dẫm đạp lên đối thủ để mưu cầu danh lợi. Đôi mắt có nhiều lòng trắng hơn còn thể hiện hung quang của chủ sở hữu, rất nóng tính và bảo thủ.

2-Thường xuyên dẩu môi khi nói

Thường xuyên dẩu môi khi nói là tướng phụ nữ không tốt

Một số ít chị em có thói quen dẩu môi khi nói, lộ răng lợi thiếu thẩm mỹ và đôi khi trông hơi “vô duyên”. Người có tướng như vậy rất bất lịch sự, hay hóng hớt, bộp chộp trong lời nói và tính khí không hợp lòng đám đông. Họ thường bảo vệ lập luận của mình một cách nghiêm túc, ít khi chịu khuất phục một ai, tuy nhiên nhiều đàn ông lại thấy ưa thích tính cách “bướng bỉnh” này.

3-Môi trề giống hình cá trê

Đôi môi trề thể hiện chủ nhân dễ gặp thị phi từ lời nói

“Họa từ miệng ra” là câu nói ám chỉ miệng là nơi dễ gây xung đột nhất với mọi người xung quanh, thị phi xuất phát cũng từ bộ phận này. Phụ nữ tướng môi giống hình cá trê rất hay chê bai, nói xấu còn bụng dạ thì hẹp hòi. Tuy nhiên, vẻ mặt của họ rất lành, hiền hòa. Chỉ tới khi sống chung mới thường xuyên khắc khẩu.

4-Xương quai hàm lộ diện

Người có xương quai hàm lộ diện thường có tính cách thù vặt

Người xuất hiện xương quai hàm lộ rõ thường thể hiện cho tính khí cố chấp, thù hận sâu. Một khi đã đưa ra quyết định gì thì khó lòng thay đổi. Cũng bởi lòng dạ hẹp hòi, chấp vặt những chuyện từ xa xưa nên họ ít bạn bè. Người xưa thường gọi tướng này gọi là “phản cốt” – thường phản chủ.

5-Vầng trán quá rộng

Đại diện cho “thiên đình” là vầng trán. Dựa vào quan điểm của Nhân tướng học, phụ nữ phải có trán tròn, không quá cao mới là người thông minh, hoạt bát. Nhưng với những người có vầng trán quá dô ra ngoài thường sở hữu tính cách bá đạo, thích làm việc theo ý mình và không chịu tuân thủ người khác. Chưa kể họ luôn háo thắng, dễ gây thù chuốc oán bởi những việc làm của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here