Trang chủ Tướng khuôn mặt Khuôn mặt xinh đẹp cũng là một loại phúc báo

Khuôn mặt xinh đẹp cũng là một loại phúc báo

Theo lời Phật dạy, khuôn mặt hiện tại xinh đẹp hay xấu xí đều có căn nguyên của nó. Nếu bạn đang sở hữu gương mặt xinh đẹp thì xin chúc mừng bởi bạn đã được phúc báo.

Xinh đẹp từ đâu mà có?

Có được khuôn mặt xinh đẹp là xuất phát từ phúc báo tiền kiếp. Có thể trước đây bạn đã làm nhiều việc thiện, thường hay bố thí cho kẻ khốn khó. Khuôn mặt trông tôn quý hay khiêm cung, dịu dàng hay lương thiện đều có nguyên do của nó cả. Khi vào độ tuổi trung nhiên, tướng mạo của mỗi người sẽ ổn định và cũng thể hiện đúng tính cách của người đó. Khuôn mặt phúc hậu là tướng mạo của người hiền lành, khuôn mặt xinh đẹp là biểu hiệu cho người dịu dàng lương thiện. Còn vẻ mặt hung dữ sẽ có ở những người thô bạo. Nhiều phụ  nữ vào tuổi trung niên, lão niên có tính tình không tốt thì vẻ mặt trông cay nghiệt tạo nên tướng số bạc mệnh, xung khắc với chồng.

Gương mặt xinh đẹp là một loại phúc báo

Thực chất, diện mạo không phải bất biến từ lúc sinh ra mà nó chính là kết quả của quá trình tu tâm dưỡng tính. Tướng mạo hiện tại sẽ biểu lộ đường vận mệnh của thân chủ. Vì thế, người ta tin vào xem tướng như một cách tích lũy kinh nghiệm, bởi tướng tùy tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo.

Muốn xinh đẹp thì hãy nuôi dưỡng tâm

Một người cam tâm và chịu thiệt thòi về mọi mặt, họ sẽ nhận được càng nhiều vì tâm tướng họ thuần khiết trong sáng. Do vậy, khi bị thiệt thòi một chút thì bạn cũng đừng lo lắng bởi nhân duyên tốt và cơ hội tốt vẫn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Còn đối với người luôn có ý định chiếm phần hơn so với người khác thì họ sẽ phải bỏ ra com tôm để bắt được con tép. Những người này có tâm địa nhỏ hẹp, ánh mắt tiểu nhân nên chỉ phô trương tích ích kỷ và số phận sẽ chẳng khác nào con ốc sên chuyển thế.

Hôm nay gieo hạt giống tốt, ngày mai sẽ gặt được quả ngọt

Con người cần biết nỗ lực và vun đắp phần duyên phước của mình. Học cách đối xử tử tế với mọi người, giàu lòng khoan dung độ lượng với lỗi lầm của người khách để tâm tưởng lúc nào cũng thư thái, an yên. Tướng mạo có thể thay đổi từng ngày. Và một gương mặt xinh đẹp sẽ tản mát ra ngoài một lực hấp dẫn khiến người khác sinh lòng yêu mến. Cho nên việc xinh đẹp hay không, bạn hãy nhìn từ tâm chứ không phải từ thân xác. Bởi con người khi có tâm tốt thì họ sẽ đẹp hơn trong mắt người khác và diện mạo cũng từ đó mà hoàn thiện hơn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận