Trang chủ Phong thủy gia đình Không muốn mơ thấy ma quỷ hãy đặt giày, dép cho đúng

Không muốn mơ thấy ma quỷ hãy đặt giày, dép cho đúng

Dưới góc độ phong thủy, giày dép kê không đúng dễ khiến chủ nhân gặp ác mộng, ma quỷ. Bởi vậy, hãy đặt chúng sao cho phù hợp để tránh mang họa vào thân.

Đặt dép ở ngoài cửa nhà

Để tránh những vận khí hỗn tạp có thể mang lại xui xẻo, hình thành những cơn mơ không lành cho người trong gia đình, bạn nên đặt một chiếc kệ để đặt giày, dép ở ngoài cửa. Bên cạnh đó, điều này còn giúp hạn chế vi khuẩn, bụi bẩn theo chân chúng ta xâm nhập vào nhà.

Bạn nên để dép ở ngoài cửa thay vì mang chúng vào trong nhà để tránh những khí ô uế có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Không để mũi giày, mũi dép quay vào giường

Trường hợp này rất dễ gặp phải khi bạn sử dụng dép đi trong nhà. Nếu vô tình để chúng hướng vào giường chẳng khác nào “lạy ông tôi ở bụi này”, tạo điều kiện cho ma quỷ đoán biết được có người trần trú ngụ. Từ đó, chúng sẽ quấy nhiễu, khiến bạn gặp phải mộng mị. Mặt khác, để mũi dép quay vào giường cũng tạo cơ hội cho khí âm xâm nhập đến giấc ngủ, hình thành những cơn ác mộng. Ngược lại, những vận khí u ám theo đó ra ngoài nếu bạn đặt mũi giày dép hướng ra cửa.

Không đặt tủ đựng giày dép trong phòng ngủ

Rất nhiều phụ nữ thích bài trí tủ giày, dép trong phòng ngủ. Tuy nhiên, điều đó càng làm năng lượng tiêu cực ảnh hưởng tới phong thủy phòng ngủ, gây ra tình trạng mất ngủ hay mơ mộng lung tung. Vì vậy, bạn nên đặt chúng ra ngoài ngay lập tức.

Tuyệt đối không nên để giày dép trong phòng ngủ tránh hình thành những cơn ác mộng

Đặt giày dép ngăn nắp

Bạn hãy sắm cho gia đình chiếc kệ để giày, dép. Điều đó không những giúp bạn có được khu vực trước cửa sạch sẽ, thông thoáng hơn mà còn tránh để tà khí bay vào trong nhà, gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của gia chủ.

Cách loại bỏ những giấc mơ ma quái

Trong trường hợp, âm khí trong nhà quá nặng, cách để giày dép không làm biến mất những cơn ác mộng, lúc này bạn hãy nghĩ tới việc tăng cường dương khí của cơ thể. Bạn nên vận động nhiều hơn để nâng cao sức khỏe, nạp thêm năng lượng sống. Hơn hết, bạn hãy giữ ấm cơ thể để giải quyết vấn đề khí huyết hư. Như vậy, những giấc mơ ma quỷ sẽ không có cơ hội xuất hiện.

Tăng cường năng lượng dương của cơ thể bằng cách luyện tập thể dục mỗi ngày

Trên đây là cách đặt giày, dép sao cho đúng để tránh gặp những cơn ác mộng. Hy vọng, những gợi ý này sẽ giúp bạn hạn chế sự xâm nhập của địa khí vào cơ thể.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận