Sở hữu 4 đặc điểm này chắc chắn bạn sẽ là đại gia!

0
135

Mỗi người sinh ra đều có một số phận riêng, có người được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc nhưng cũng có những người phải chịu cảnh nghèo hèn, cơ cực. Ít ai có thể đoán định được vận mệnh của mình thế nhưng ở người giàu sang phú quý thường có những đặc điểm mà người khác thường không có được. Hãy cùng tìm hiểu!

so-huu-4-dac-diem-nay-chac-chan-ban-se-la-dai-gia-1Ở người giàu sang phú quý thường có những đặc điểm mà người khác thường không có được

Tướng mũi đầy đặn

Trong nhân tướng học, mũi là bộ phận giúp các chuyên gia có thể nhận biết được tài vận cũng như quan vận của mỗi người. Theo đó, tướng mũi được coi là tài lộc khi đáp ứng những tiêu chí sau: Đầu mũi có thịt, cánh mũi đầy đặn và sống mũi khá cao… Người sở hữu dáng mũi này sẽ sống một cuộc đời sung túc, không cần phải lo cái ăn cái mặc. Trên thực tế, bạn sẽ bắt gặp những dấu hiệu này trên khuôn mặt của hầu hết các đại gia. Tuy nhiên, nếu lỗ mũi bên to bên nhỏ hoặc cánh mũi hai bên to nhỏ bất nhất thì đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống không có duyên với tiền bạc, ít gặp may mắn trong cuộc sống.

Cằm tròn đầy

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu “Thiên đình bão mãn, địa các phương viên” ám chỉ những người có tướng mạo tốt thì phần đỉnh trán và cằm phải đầy đặn, phúc hậu.  Cằm là nơi thể hiện khả năng thu nạp tiền bạc hoặc phúc khí. Nếu khuôn cằm càng đầy đặn thì chứng tỏ chủ nhân của nó có khả năng tích trữ tiền, chi tiêu hợp lý, không hoang phí. Người này sẽ có cuộc sống an nhàn và hậu vận vô cùng tốt đẹp.

Tướng thiên thương sáng

Thiên thương nằm ở vị trí đuôi lông mày và đuôi mắt. Theo các nhà nhân tướng học, tướng thiên thương tốt phải có khí sắc hồng hào, không khuyết hãm. Người sở hữu thiên thương đầy đặn thì sẽ là người rất cẩn thận, biết cách xử lý công việc thận trọng. Ngoài ra, họ còn biết cách quản lý tài chính, chi tiêu rõ ràng theo kế hoạch vì vậy kinh tế luôn vững vàng.

Tướng tai dày và đều đặn

Tai là dấu hiệu nhận biết phúc khí và tài vận của con người vì vậy người có tướng tai tốt thì vận mệnh cũng tốt đẹp và hưởng nhiều phúc khí. Bạn có thể trực tiếp nhận biết tướng tai tốt hay xấu bằng cách trực tiếp sờ vào tai hoặc dái tai. Nếu tai chắc nịch, dày và có thịt thì sẽ là người gặp may mắn về tài vận, đặc biệt nhận được nhiều khoản thu nhập ngoài khá đáng kể.

Môi hồng hào, dày dặn

Nếu để ý bạn sẽ nhận thấy những người có tiền bạc thường sở hữu đôi môi hồng tự nhiên, đầy đặn và toát lên vẻ cao sang, quyền lực. Ngoài ra, theo các nhà nhân tướng học, khuôn miệng càng vuông vắn hình chữ “tứ” thì càng thể hiện sự giàu sang, có của ăn của để. Hơn nữa, một đặc điểm quan trọng nữa là phần da dưới 2 khóe miệng sáng, phẳng, được quý nhân giúp đỡ, luôn gặp may mắn và thuận lợi trong công việc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here