Trang chủ Tâm Linh Hé lộ về cuộc đời của nhà tiên tri mù nổi tiếng thế giới – Vanga (Phần 2)

Hé lộ về cuộc đời của nhà tiên tri mù nổi tiếng thế giới – Vanga (Phần 2)

Ở phần 1 chúng ta đã biết về tuổi thơ bất hạnh cũng như biến cố hình thành nên khả năng phán đoán tương lai của bà Vanga. Trong phần 2 này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về lĩnh vực tiên tri của bà. Vanga rất thận trọng khi đưa ra những lời tiên đoán có liên quan đến những người nổi tiếng, các vị lãnh tụ trên toàn cầu hay những thảm họa có thể xảy đến. Bà có thể nhìn thấy trước sự việc nhưng không thay đổi chúng.

Tiên đoán về cuộc chiến tranh ở Nam Tư

Bà bắt đầu có những giấc mơ kỳ lạ liên tiếp xuất hiện báo trước về chiến tranh sẽ xảy ra vào một ngày không xa. Bà đã cảnh báo cho toàn dân làng nhưng không một ai tin. Và chẳng bao lâu sau, đúng như lời Vanga tiên đoán một năm trước, tháng 1/1941, quân đội phát xít Đức tiến tới Nam Tư xâm chiếm. Tất cả mọi người đều đi lánh nạn nhưng chỉ có Vanga ở lại. Tuy nhiên, những tên lính đã lướt qua nhà cô vì cho rằng ở đây chẳng có gì đáng giá để cướp.

Vanga có khả năng nhìn thấu tương lai

Khi dân làng trở về, họ chạy đi tìm Vanga và kinh ngạc khi trước mắt họ xuất hiện giọng nói lớn phát ra từ chính miệng của bà. Theo lời nói đó, tất cả những người bị sát hại, vị trí của họ đều được bà nói chính xác. Mọi người quỳ xuống lạy Vanga như một vị thánh sống. Kể từ đó, tiếng đồn vang xa, khả năng tiên tri của Vanga càng được nhiều người tin tưởng. Họ tìm đến bà để tìm lại thân nhân, vị trí mất trên chiến trường,…

Tiên đoán số phận ngay trong chính gia đình

Ngoài khả năng đoán trước tương lai của mọi người, bà tiên tri mù Vanga còn có thể đoán vận mệnh của những người thân trong gia đình. Điển hình đó là câu chuyện về cậu em trai Vasil gia nhập một băng nhóm chống phá nhà nước. Bà đã hết sức can ngăn bởi lời tiên đoán đã cho thấy anh chàng này phải chịu một cái chết thảm khốc khi ở tuổi 23.  Tuy nhiên, vì không nghe lời chị (Vanga) nên kết quả vào tháng 10, Vasil bị bắt và tử hình dã man.

Cảnh báo trước về cái chết của vua Bulgary

Năm 1942, Vanga được vua Bulgary mới tới cung điện để tiên đoán về tương lai của đất nước. Tuy nhiên, bà không nói nhiều chỉ nhắc ông ghi nhớ tới ngày 28/8. Ông không hiểu ngụ ý trong lời nói của bà là gì. Hơn một năm sau, vào đúng ngày mà bà căn dặn, vua Boris III đã từ trần.

Cả thế giới sửng sốt trước những lời tiên đoán chính xác của bà tiên tri mù

Cũng đưa ra lời cảnh báo về cái chết của vua Stalin vào năm 1952, Vanga ngay lập tức gặp phải nhiều rắc rối với chính quyền Bulgary. Kể từ đó, bà không bao giờ công khai những việc quan trọng gây hoang mang dân chúng mà chỉ tiết lộ thông tin cho một số người quan trọng.

Nhìn thấu Kursk bị chìm trong biển nước

Khó có thể tin tàu ngầm nguyên tử K – 141 của Nga bị chìm. Thế nhưng lời tiên đoán của Vanga năm 1980 hoàn toàn chính xác. Sự kiện này đã khiến cả thế giới sửng sốt và bàng hoàng.

Tiên đoán thảm họa 11/9

Năm 1989, Vanga dự báo về thảm họa 11 tháng 9 ở Mỹ với lời tiên đoán: “Kinh hoàng quá! Niềm tự hào của người Mỹ sẽ bị sụp đổ sau cuộc tấn công của những con chim sắt. Sói sẽ hú trong bụi rậm, máu thiện lương sẽ đổ”.

Thảm họa 11/9 được bà Vanga dự đoán trước đó không lâu

Quả đúng như những lời tiên tri của bà, ngày 11 tháng 9 năm 2001, tòa tháp đôi bị máy bay tấn công và sụp đổ hoàn toàn. Việc này gây ra rất nhiều cái chết thương tâm. Cho đến nay, nó vẫn được coi là thảm họa kinh hoàng nhất của thế kỷ 21.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận