Trang chủ Nhân tướng học Hé lộ tính cách những người sở hữu đôi mắt lá răm

Hé lộ tính cách những người sở hữu đôi mắt lá răm

Mắt lá răm vốn có định kiến là thuộc về mẫu người đa tình hay đong đưa? Vậy có đúng như vậy và làm cách nào xóa bỏ? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vợ ơi, anh chỉ muốn em bớt liếc mắt lá răm đi thôi, để anh yên tâm "cày bừa" giữa cuộc đời bộn bề này, mang lại yên ấm cho gia đình”. Đây cũng là lời tâm sự của 1 adam trên diễn đàn webtretho khi miêu tả về người bạn đời của mình có đặc điểm mắt lá răm. Vậy hình dáng mắt đó nói lên điều gì cùng bài viết này đi tìm hiểu.

Hé lộ tính cách những người sở hữu đôi mắt lá răm

Người có mắt lá răm có tướng mạo cùng vận mệnh như thế nào?

1-Tướng mắt lá răm là gì?

Theo đặc điểm, mắt lá răm là mắt một mí nhưng tỷ lệ lớn hơn mắt híp, có phần đuôi mắt dài, sắc nhưng không vểnh như mắt phượng. Vì thế mắt răm thiếu đi sự to tròn, long lanh như mắt bồ câu, thiếu đi sự cá tính của mắt phượng mà nó có sự trầm buồn, ánh nhìn sâu thẳm như hồ nước mùa thu.

Theo cái nhìn của thẩm mỹ đôi mắt lá răm khá buồn, thoáng chút mệt mỏi. Chưa kể đôi mắt ướt này còn thiếu đi sự sắc sảo nên nhìn chưa được thu hút, hấp dẫn.

Còn theo nhân tướng học những người này có tính cách ra sao? Có đúng là đào hoa hay không?

2- Xem tướng mắt lá răm nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng mắt lá răm vì có phần đuôi mắt dài, ướt nên nhận định là tướng đa tình, đào hoa, thiếu chung thủy. Vì thế nhiều người lựa chọn bạn đời cũng kiêng dè mẫu người này hơn.

Hay ngay như anh chồng kể trên cũng chia sẻ: “Tôi biết suy nghĩ của mình có phần cổ hủ, nhưng thật lòng, mỗi khi nhìn vào đôi mắt lá răm ấy, lòng tôi dậy sóng lo âu.”

Hé lộ tính cách những người sở hữu đôi mắt lá răm 1

Tướng mắt lá răm dễ bị đánh giá là mẫu người đào hoa, đa tình, thiếu chung thủy

Người có mắt lá răm có đường tình duyên lận đận, kém may mắn. Tuy cuộc sống họ có tính cách hiền lành, thân thiện, nhiệt tình nhưng thiếu lập trường, chính kiến, dễ “gió chiều nào xoay chiều ấy”.

Nếu là nữ tướng mắt lá răm trông lúc nào cũng thoáng ưu tư, lại đa sầu đa cảm hay vui buồn vô cơ, dễ xiêu lòng trước lời “mật ngọt tán tỉnh” nên cũng đa tình.

Nếu là nam tướng mắt lá răm thường đào hoa, dễ phản bội nhưng khá thành đạt trong công việc kinh doanh nhờ sự kiên trì.

Nói như vậy tuy tướng mắt lá răm có khá nhiều nhận định tốt nhưng quan niệm tướng mắt này đào hoa vẫn không thay đổi được, điều này gây khó khăn cho chủ nhân của dáng mắt này khi muốn kết hôn.

Hé lộ tính cách những người sở hữu đôi mắt lá răm 2

Nếu bạn muốn có thể cải mệnh bằng cách lựa chọn thẩm mỹ chỉnh sửa mắt lá răm

Chưa kể xét theo quan niệm về đôi mắt đẹp của giới trẻ hiện nay vẫn “tôn thờ” dáng mắt to tròn, long lanh mới là đẹp. Vì thế với những ai mắt lá răm nếu muốn thay đổi cả về hình thức lẫn tướng số có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt để tạo mắt 2 mí tự nhiên cân đối và đẹp.

Tuy nhiên, bạn muốn chỉnh sửa mắt, bạn hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, nhờ bác sĩ tư vấn tận tình, giải đáp đúng tình trạng của mình hãy quyết định thực hiện. Chúc bạn thành công!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận