Trang chủ Hé lộ cách xem đường tình duyên thông qua chỉ tay

Hé lộ cách xem đường tình duyên thông qua chỉ tay

Xem đường tình duyên thông qua chỉ tay là phương thức được các nhà nhân trắc học thường xuyên áp dụng. Đây được xem là cách xem bói rất chính xác, chỉ rõ được đâu là đường tình duyên lận đận hay đường tình duyên bị đứt đoạn có tác hại như nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đường tình cảm thuận lợi

he-lo-cach-xem-duong-tinh-duyen-thong-qua-chi-tay-1Hình A – đường tình cảm thuận lợi

Nếu đường chỉ tay của bạn tương ứng như hình A thì bạn là người vô cùng may mắt, có đường tình duyên thuận buồn xuôi gió. Trong cuộc sống, bạn là người có tính cách độc lập và lập trường vững vàng. Trong công việc, bạn là người rất thực tế, khi quyết định chia tay ai thì sẽ vô cùng dứt khoát, không chút do dự. Bởi vậy mà bạn không bao giờ cảm thấy đau khổ trong tình yêu.

Người giàu tình cảm

he-lo-cach-xem-duong-tinh-duyen-thong-qua-chi-tay-2Hình B – người giàu tình cảm

Người sở hữu đường chỉ tay như hình B là người giàu tình cảm, luôn quan tâm và đối xử tốt với mọi người xung quanh vì vậy được rất nhiều người yêu quý. Tính cách này trở thành con dao hai lưỡi khiến người ta đôi khi nhầm lẫn giữa tình yêu với sự quan tâm mà bạn dành cho họ khiến bạn trở thành người đào hoa.

Người hướng đến cuộc sống hạnh phúc

he-lo-cach-xem-duong-tinh-duyen-thong-qua-chi-tay-3Hình C - Người hướng đến cuộc sống hạnh phúc

Sở hữu đường chỉ tay này, trong cuộc sống bạn là người đa nghi, suy nghĩ nhiều và khá nhạy cảm với mọi sự việc. Còn trong tình cảm, bạn hướng đến sự an toàn vì vậy bạn  không cần người ấy phải hoàn hảo mà chỉ cần một người thích hợp với mình để có thể cùng nhau đi đến cuối con đường. Tuy nhiên, đường chỉ tay này gần giống với hình A ở điểm không muốn bản thân mình phải chịu tổn thương chính vì vậy bạn luôn hướng đến sự hạnh phúc, không bon chen hay tranh giành với người khác.

Người nhẫn nại trong tình cảm

he-lo-cach-xem-duong-tinh-duyen-thong-qua-chi-tay-4Hình D - Người nhẫn nại trong tình cảm

Đối với tình cảm, người sở hữu đường chỉ tay này là người vô cùng nhẫn nại và biết cách kiềm chế cảm xúc rất tốt. Khi yêu bạn luôn yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh và chờ đợi. Nếu có mục tiêu trong cuộc sống thì bạn luôn kiên nhẫn với mục đích của mình, một khi đã quyết định yêu ai thì không dễ dàng từ bỏ. Ngoài ra, theo những nhà nhân trắc học, nếu có đường chỉ tay này bạn là người rất lương thiện, một khi giúp đỡ ai đó thì bạn không cần phải đáp trả chính vì vậy xung quanh bạn luôn có nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận