Trang chủ Nhân trắc học “Hậu cung Như ý truyện” ai là người chung thủy nhất với Càn Long? Nhìn tướng mũi để nhận diện

“Hậu cung Như ý truyện” ai là người chung thủy nhất với Càn Long? Nhìn tướng mũi để nhận diện

Hậu cung đồ sộ lên đến cả mấy nghìn giai nhân, liệu có mấy ai chung tình, 1 lòng 1 dạ hướng về Càn Long Hoàng đế không? Điển hình có nàng Như Ý trong “Hậu cung như ý truyện”. Điều đặc biệt là nàng và các mẫu phụ nữ thủy chung khác đều có chung các đặc điểm về mũi. Liệu theo nhân trắc học đây có phải tướng mũi chung tình?

Dàn mỹ nhân này ai là người chung tình nhất với hoàng đế?

Dàn mỹ nhân này ai là người chung tình nhất với hoàng đế?

Bộ phim Hậu cung Như Ý truyện hiện trong 2018 đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi nó ra đời như 1 “bom tấn” cuối năm về đề tài cung đấu. Cùng xem phim là để chứng kiến những màn tranh đấu đến nghẹt thở của các phi tần nhằm tranh sủng, đoạt quyền. Tuy nhiên giữa chốn thâm cung tàn ác, tư lợi ấy vẫn có những “bóng hồng” tận nghĩa phu thê 1 lòng son sắt hướng về hoàng đế với 1 tấm chân tình thật sự.

Như Ý- nhân vật chung thủy nhất phim

Như Ý là “thanh mai trúc mã” với Càn Long từ thủa niên thiếu, 2 người đã cùng trải qua biết bao mộng đẹp rồi khổ đau mới nên duyên phu thê. Những tưởng tình yêu của họ là điểm sáng trong phim nhưng vì vương quyền, vì sức hấp dẫn của nhiều nhan sắc khác, vì mù quáng ghen tuông, vì ích kỷ mà hoàng đế dần quên đi ân tình ngày nào với Như Ý.

Như Ý sở hữu gương mặt thanh tú, chiếc mũi nhỏ xinh xắn

Như Ý sở hữu gương mặt thanh tú, chiếc mũi nhỏ xinh xắn

Tuy nhiên nàng ấy hết lần này đến lần khác dù yêu có, hận có, mộng tưởng hay thất vọng cho đến chết vẫn 1 lòng 1 dạ với Càn Long. Nàng chung thủy nên cả 1 đời khát khao được đền đáp nhưng đó mãi là giấc mơ khó thành hiện thực. Cho đến chết khi chọn tự kết liễu đời mình vì nhìn thấu sự bạc bẽo của thâm cung, hồng trần thế sự nhưng nàng Như Ý vẫn không hối hận vì cả đời này luôn chỉ yêu một người.

Đặt lên bàn cân tình cảm của Như Ý so với các cung phi khác:

+Phú Sát Hoàng hậu: Luôn yêu quyền lực hơn cả, lo lắng mất đi ngôi vị mà không từ thủ đoạn. Đồng thời cũng luôn lo lắng về tình cảm của hoàng đế, sinh nghi kỵ mà cũng chưa được 1 lòng 1 dạ.

Tướng mạo của người đẹp trong “Hậu cung Như ý truyện”

Tướng mạo của người đẹp trong “Hậu cung Như ý truyện”

+ Lệnh Phi - Ngụy Yến Uyển: Cả 1 đời chỉ vì dã tâm, từng có người thương nhưng vì muốn trở thành phi tần mà đạp đổ tất cả. Nàng là người mưu mô toan tính tư lợi nhất cũng không là người yêu hoàng đế thật lòng.

+ Đệ nhất mỹ nhân hậu cung Càn Long Hàn Hương Kiến: Dù được Càn Long si mê đến điên đảo nhưng nàng một mực từ chối bởi không có tình cảm với ông.

+ Du Phi - Hải Lan: Yêu bản thân, yêu thương Như Ý như 1 tỷ tỷ nên mới tranh sủng để nắm được quyền lực chứ không thật sự vì có tình cảm với hoàng đế.

+ Gia Phi: Hống hách, kiêu kì, nàng làm tất cả ngay việc tranh sủng cũng để đem lại vinh hoa hiển hách cho gia tộc mình.

Ngoài ra còn rất nhiều nhân vật khác nhưng có chung mục đích: Yêu hoàng đế để giữ vững vị trí, tranh quyền đoạt lợi, tính toán cho con cái…Thực chất họ đều đang lợi dụng quyền uy của Càn Long. Cho đến cuối cùng chỉ có nàng Như Ý mới chung tình và có tình yêu thật sự.

Bàn về tướng mạo chung thủy

Theo như nhân tướng học những người phụ nữ có tướng mũi dưới đây được nhận diện là người son sắt thủy chung cho đến chết với người mình thương. Liệu có phải vậy hay vô tình mà tướng người như Châu Tấn ( thủ vai Như Ý) được đảm nhận vai diễn này không? Đó là những đặc điểm:

Mũi cao thẳng ngay ngắn, thanh tú là dáng mũi thể hiện người đàn bà thủy chung

Mũi cao thẳng ngay ngắn, thanh tú là dáng mũi thể hiện người đàn bà thủy chung

Những người đàn bà lấy chồng giữ vững được ái tình thủy chung thường có tướng mũi mang đặc điểm sau:

- Mũi cao thẳng ngay ngắn, thanh tú không quá cao

- Mũi thon gọn, cân đối, không trơ xương, không ghồ ghề, lệch lạc

- Đầu lỗ mũi to nhưng tròn đẹp, hai cánh mũi nở không hếch.

Tuy nhiên thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm, bởi Châu Tấn ngoài đời để sở hữu dáng mũi trên cũng đã từng thẩm mỹ nâng mũi hay chỉnh sửa mũi nên các bạn đừng vận vào mình quá để rồi lao tâm. Chúc các bạn vui vẻ!

>>>Xem thêm: sửa mũi khoằm

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận