Trang chủ Nhân trắc học Gợi ý cách bố trí phòng cưới chuẩn phong thủy cho vợ chồng mới cưới

Gợi ý cách bố trí phòng cưới chuẩn phong thủy cho vợ chồng mới cưới

Cặp đôi mới cưới đều tìm hiểu cách bố trí phòng ngủ sao cho hài hòa mang lại sự ấm cúng, yêu thương và sớm có lộc con cái nhất.

Nếu bạn sắp cưới hoặc đang trông ngóng đứa con đầu đời, bạn sẽ cần một số gợi ý hữu ích về cách bố trí phòng ngủ chuẩn theo phong thủy sau đây.

1. Tình cảm vợ chồng cần xây dựng trên sự thấu hiểu và tình yêu

Bất kỳ cặp đôi nào khi quyết định thành gia lập thất đều hy vọng cuộc sống hôn nhân của mình ngày càng mặn nồng, con cái đề huề. Nhưng cuộc sống vợ chồng sẽ không thể răng long bạc đầu nếu bạn không thấu hiểu, thông cảm và chân trọng người đàn ông của mình.

Cặp đôi mới cưới lên chú trọng phong thủy phòng ngủ để đón may mắn hơn

Cặp đôi mới cưới lên chú trọng phong thủy phòng ngủ để đón may mắn hơn

Đừng để vì những điều nhỏ nhặt làm cho cuộc sống hôn nhân của bạn đi vào bế tắc. Các bạn phải nhớ rằng mọi thứ đều có cách giải quyết. Hy vọng rằng khi bạn ai lấy đi không phải là quyết định tòa án. Cuộc sống thật ngắn ngủi, bạn hãy yêu thương và trân trọng người phụ nữ hoặc người đàn ông của cuộc đời mình.

2. Cách bố trí phòng ngủ chuẩn phong thủy cho các cặp đôi mới cưới

Khi cả 2 bạn hiểu được tầm quan trọng của phòng ngủ. Có thể lúc đó bạn mới quan tâm và để ý hơn về tính phong thủy bắt buộc cần phải có ở căn phòng đặc biệt này.

Với các cặp đôi mới cưới việc bố trí phòng ngủ cũng như đồ dùng rất cần thiết và quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và quá trình yêu của 2 người.

- Bố trí phòng ngủ chuẩn phong thủy

Phong thủy coi trọng giường ngủ nhất

Giường ngủ nên đặt theo hướng hợp với mệnh của chồng, tuyệt đối không được quay đầu giường ra ngoài cửa vì làm như vậy, vợ chồng sẽ bị đau ốm, bệnh tật thường xuyên.

Vị trí giường  ngủ rất quan trọng với sức khỏe của các cặp đôi mới cưới

Vị trí giường  ngủ rất quan trọng với sức khỏe của các cặp đôi mới cưới

Màu sắc chăn, ga, gối đệm

Bạn nên chọn màu nóng với các họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, đơn giản. Việc chọn màu sắc cũng nên chọn màu hợp với mệnh của 2 vợ chồng để tránh khắc mệnh khiến sinh khí tổn hao không tốt cho giấc ngủ và sức khỏe.

Nên treo tranh trong phòng ngủ

Phòng ngủ bạn nên chọn 1 đến 2 bức tranh tùy thuộc vào diện tích. Theo phong thủy việc treo tranh trong phòng ngủ giúp điều hòa luồng khí ở không gian này giúp gia chủ an giấc, ngủ ngon hơn.

Tranh trong phòng ngủ giúp điều hòa luồng khí giúp gia chủ an giấc

Tranh trong phòng ngủ giúp điều hòa luồng khí giúp gia chủ an giấc

Đặt chậu cây xanh trong phòng ngủ

Cây xanh hô hấp sẽ thải khí oxy rất tốt cho hô hấp. Ngoài ra đặt cây xanh trong nhà còn giúp không gian phòng ngủ mát mẻ, thoáng khí và thoải mãi rất  có lợi cho sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đặt cây nhỏ và phòng có ô thông gió giúp điều hòa sinh khí tốt hơn.

Cây xanh trong phòng ngủ rất tốt cho sức khỏe vợ chồng

Cây xanh trong phòng ngủ rất tốt cho sức khỏe vợ chồng

Đặt kệ sách nhỏ

Đọc sách trước khi đi ngủ không chỉ giúp bạn thư giãn giúp giấc ngủ ngon hơn mà theo phong thủy việc này còn giúp đời sống tình cảm của vợ chồng bạn hòa thuận, tràn ngập tiếng cười.

Trên đây là tất cả các mẹo bố trí phòng ngủ chuẩn phong thủy cho các cặp đôi. Để cuộc sống hôn nhân bền vững, mặn nồng bên cạnh yếu tố phong thủy vợ chồng cần nhất là sự chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu cho nhau.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận