Giảm cân mũi có nhỏ gọn không?

0
788

Chào bác sĩ, Em tên Lan, 61kg và mũi em to, cánh mũi bè, mặt em cũng hơi béo vậy khi em giảm béo mặt thì mũi của em có thon gọn lại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

thu-gon-canh-mui-dep

Chào bạn! Rất vui khi được tiếp nhận câu hỏi của bạn đã gửi tới Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.HaNa. Về thắc mắc giảm cân mũi có thon gọn lại không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Béo toàn thân hay béo mặt đều khiến chị em mất tự tin vào diện mạo của mình. Nhiều chị em tích cực giảm béo mặt để mong cho chiếc mũi to của mình nhỏ lại. Vậy thực chất giảm cân mũi có nhỏ lại không? Xin trả lời bạn là không, chưa có chứng minh khoa học nào xác nhận điều này. Cảm giác giảm cân thu nhỏ mũi chỉ là cảm nhận chủ quan của bạn mà thôi, trên thực tế giảm béo mặt thì mặt chỉ gầy đi (do lượng mỡ được đốt cháy) chứ các bộ phận khác vẫn vậy. Vậy đâu là giải pháp thu nhỏ mũi hiệu quả?

thu-gon-canh-mui-depa

Thu gọn mũi, sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn xinh xắn khi làm đẹp tại Dr.HaNa

Giảm cân cho mũi hầu như không giúp khắc phục tình trạng mũi to bè. Giải pháp cho tình trạng này hiệu quả nhất đó chính là thu gọn cánh mũi. Với phương pháp này bạn có 2 sự lựa chọn là phẫu thuật và không phẫu thuật.

thu-gon-canh-mui-bang-phuong-phap-noi-soib

Thu gọn cánh mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.HaNa được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với sự hỗ trợ của đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, do trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện nên bạn yên tâm có thể “giảm cân” cho mũi mà không để lại bất kì vết tích thẩm mỹ nào. Chúc bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here