Trang chủ Giải mã lý do thầy tướng số Hong Kong phán bà Clinton đánh bại ông Trump?

Giải mã lý do thầy tướng số Hong Kong phán bà Clinton đánh bại ông Trump?

Mới đây, thầy tướng số Hong Kong đã dự đoán trong cuộc bầu cử Tổng thống 2016, bà Hillary Clinton sẽ giành chiến thắng dựa theo những đường nét trên khuôn mặt. Hãy cùng tìm hiểu!

giai-ma-ly-do-thay-tuong-so-hong-kong-phan-ba-clinton-danh-bai-ong-trump-1Thầy tướng số Chow Hon-ming

Nhân tướng học bắt nguồn từ cách đây 2000 năm và hiện nay được các thấy tướng số lưu giữ và phát triển. Theo đó, dựa trên việc quan sát gương mặt của họ, các thầy tướng số có thể “đọc vị” được mọi vấn đề như: Sức khỏe, sự giàu có hoặc gia đình của bất kỳ người nào. Mỗi một khuôn mặt khác nhau sẽ thể hiện những góc độ khác nhau về tướng số. Ngoài ra, theo các nhà nhân tướng học, vì cuộc sống trong 7 năm chào đời thể hiện qua tai trái vì vậy khi xem tướng số của một người phải bắt đầu xem từ tai trái của họ còn tai phải thể hiện cho 7 năm sau đó. Để đoán vận mệnh cho tương lai, các nhà nhân tước học dựa theo hình dạng, kích thước của cằm và đôi mắt. Nếu người có phần cằm lồi ra và phần xương hàm vuông thì càng về già họ lại càng trở nên quyền lực, ngược lại những người sở hữu lỗ mũi to và hơi lộ ra ngoài thì sẽ là người tiêu hoang.

giai-ma-ly-do-thay-tuong-so-hong-kong-phan-ba-clinton-danh-bai-ong-trump-2 Hillary Clinton đánh bại ông Trump?

Thầy tướng số Chow Hon-ming là người chuyên xem xét vận mệnh và cuộc sống của mọi người nhờ vào việc quan sát gương mặt của họ. Theo đó, dựa trên khuôn mặt của bà Hillary Clinton, thầy Chow Hon-ming đã dự đoán nữ ứng viên này sẽ giành chiến thắng vì bà sở hữu chiếc cằm quyền lực hơn so với ứng viên Donald Trump. Theo ông, bà Hillary Clinton sở hữu nhiều đặc điểm tốt đẹp như: Cằm nhỏ, quai hàm rộng chứng tỏ càng về già bà sẽ càng trở nên quyền lực. Tuy nhiên, đây mới chỉ là dự đoán của thầy tướng số Chow Hon-ming, còn kết quả có chính xác hay không thì phải đến tháng 11 chúng ta mới biết được kết quả chính xác nhất. Ngoài ra, theo kênh CNN của Mỹ vào tháng 2 đã nhờ Priscilla Lam – một thầy bói Hong Kong đoán trước tương lai của các ứng viên tổng thống trong mùa  bầu cử năm nay. Khi Priscilla Lam xem hai bức chân dung của bà Hillary Clinton và ông Bernie Sanders thì bà Lam đã chọn ngay Hillary Clinton là người ứng cử. Priscilla Lam cho rằng: “Bà Clinton có đôi mắt sắc, khuôn mặt dài, mũi cao và đôi môi linh hoạt. Những người có gương mặt dài thường muốn giám sát người khác hơn là kiếm tiền. Họ muốn có vị trí cao”. Tuy nhiên, về phía đảng Cộng Hòa, bà Lam lại chọn ông Trump vì xét về tướng mạo ông Trump có mặt vuông nhưng lại rất cao vì vậy xét về mặt nhân tướng học rất tốt. Bà Priscilla Lam cũng cho biết tượng mạo không phải là yếu tố quyết định tất cả mà còn phải dựa trên nhiều yếu tố như ngày sinh, giờ sinh. Vì vậy bà khẳng định có đến 80 phần trăm tự tin dự đoán đúng về tổng thống Mỹ tiếp theo còn 20 phần trăm còn lại phụ thuộc vào “thời tiết, địa điểm bầu cử và cách trình bày của ứng viên”.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận