Trang chủ Tâm Linh Giải mã hiện tượng nháy mắt trái ở nam giới theo giờ

Giải mã hiện tượng nháy mắt trái ở nam giới theo giờ

Nháy mắt không đơn giản phản xạ tự nhiên của cơ mà còn là điềm báo. Nếu bạn đang gặp phải hiện tượng chớp mắt lia lịa thì chứng tỏ sắp có những sự việc xảy ra. Điều đó có thể là tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào khung giờ diễn ra tình trạng trên.

1-Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng

Nam giới nháy mắt theo giờ này thường tốt. Nó báo hiệu bạn sắp có người đến thăm hoặc muốn hợp tác làm ăn lâu dài.

Nháy mắt từ 23 giờ - 1 giờ sáng cho thấy bạn sắp gặp gỡ một người mang đến nhiều điều tốt lành

2-Từ 1 – 3 giờ

Mắt chớp liên tục trong khoảng thời gian này cho thấy chủ nhân đang gặp nhiều phiền muộn, lo lắng về công việc hoặc cuộc sống. Ngoài ra, việc này còn chứng tỏ các thành viên trong gia đình bạn sắp tới có thể gặp nguy hiểm. Bạn nên cảnh báo để mọi người cẩn trọng hơn.

3-Từ 5 – 7 giờ

Cánh mày râu nếu xảy ra hiện tượng trong khung giờ này cho thấy đây là điềm báo tốt. Bạn sắp có một công việc ổn định và được quý nhân phù trợ.

4-Từ 7 – 9 giờ

Bạn cần cẩn thận để tránh gặp họa với những lời gièm pha hoặc kẻ thù xung quanh. Bởi vậy, bạn nên hạn chế cãi vã hay vướng phải các chuyện thị phi. Bạn nên tránh xa những xung đột trong công việc để mọi chuyện được tiến triển tốt đẹp

5-Từ 9 – 11 giờ:

Nếu bạn nháy mắt trong khoảng thời gian trên thì rất có thể bạn sắp được đối tác mời đi ăn tiệc hoặc tổ chức sự kiện gặp gỡ để tăng mối quan hệ thân thiết.

6-Từ 11 đến 13

Bạn sắp có tin vui. Rất có thể đó là một lời khen hoặc một phần thưởng từ sếp hoặc đồng nghiệp.

7-Từ 13 - 15 giờ

Bạn sẽ gặp được điều tốt lành. Vì thế, các chàng cũng không cần quá lo lắng khi thấy mắt trái nháy liên tục trong khoảng thời gian này.

8-Từ 15 – 17 giờ

Điều này báo hiệu bạn đang có một cô nàng thích thầm hoặc muốn làm quen với bạn. Tuy nhiên, trên thực tế, họ vẫn còn ngại ngùng để tỏ tình.

9-Từ 17 – 19 giờ:

Đây là một điềm lành báo hiệu sắp có một cơ hội làm ăn lớn. Bạn nên chủ động và sẵn sàng cho các mối quan hệ của mình.

10-Từ 19 – 21 giờ

Khoảng thời gian này, nếu mắt trái của nam giới nháy liên tục thì rất có thể người yêu của bạn đang tính đến chuyện kết hôn. Nháy mắt trong khung giờ từ 19 – 21 giờ điềm báo cho thấy người yêu của bạn đang tính đến chuyện kết hôn

11-Từ 21 – 23 giờ

Cánh mày râu nháy mắt trái vào giờ hợi sẽ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, hiện tượng này còn cho thấy đây là cơ hội tốt để giúp bạn phát triển mối quan hệ trong công việc. Bên cạnh những dự báo mà nháy mắt mang đến, cánh mày râu cũng cần chú ý nếu hiện tượng này xuất hiện nhiều lần thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe. Vì thế, bạn cũng nên đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận