Giải mã giấc mơ thấy rắn và những điều bí ẩn

0
155

Trong giấc ngủ, thường xuyên xuất hiện những giấc mơ, nó lại mang đến cho chúng ta ý nghĩa riêng. Trong một ngày nào đó bạn nằm mơ thấy rắn, khi tỉnh dậy bạn thường rất sợ hãi và lo lắng sẽ có điềm chẳng lành sẽ xảy ra với mình. Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác, giấc mơ thấy rắn không phải là điểm xấu mà nó báo hiệu những điều may mắn sắp đến với bạn. Hãy cùng nhân trắc học đi giải mã giấc mơ thấy rắn có những bí ẩn gì trong bài viết dưới đây nhé.

Rắn tượng trưng cho quyền lực của vua chúa ngày xưa

Theo như các nhà giải mã giấc mơ ở phương đông cho rằng: rắn là tượng tượng trưng cho quyền lực của đức vua, là kẻ bảo vệ của cải và những bí mật của vua chùa thời xưa. Vì thế khi bạn mơ thấy rắn thì chứng tỏ bạn sẽ được bảo vệ khỏi những hiểm nguy trong cuộc sống. Nhưng nếu bạn mơ thấy rắn chết thì có thể người bảo vệ và chăm sóc bạn ở ngoài thực tại sẽ có thể gặp rắc rối.

Hình ảnh con rắn sống khỏe mạnh trong giấc mơ của bạn, không những thể hiện là người bảo vệ bạn mà còn thể hiện một sự thay đổi tích cực trong tương lai sắp tới của bạn. Nhưng nếu giấc mơ mà bạn bị rắn cắn thì hãy chú ý cẩn thận tránh những vận đen và tai nạ trong khoảng thời gian tới.

Giấc mơ thấy rắn mang đến những điều may mắn sẽ xảy ra trong tương lai

Nhưng theo một số nước Á Đông thì rắn còn là biểu tượng của tình dục, nếu bạn mơ thấy rắn thì thể hiện bạn đang thiếu thốn chuyện tình cảm cần phải củng cố tình trạng hiện tại này ngay.

Còn theo các nhà giải mã giấc mơ ở phương tây thì lại chon rằng rắn là biểu tượng của sự hung ác. Chí vì vậy theo các giải mã giấc mơ thấy rắn của phương tây thì là báo hiệu của điềm không lành. Hình ảnh con rắn trong giấc mơ được cho là như ác quỷ, điềm báo bạn sắp gặp những vận hạn và trắc trở trong cuộc sống. Hãy cần phải chú trọng trong từng công việc để hạn chế rủi ro sắp đến nhé.

Rắn ở một số nước trên thế giới còn tượng trưng cho nền văn hóa đặc trưng riêng biệt

Hình tượng rắn ở một số nước trên thế giới còn tượng trưng cho nền văn hóa đặc trưng riêng biệt, nó thể hiện sự thông thái và bản sắc của mỗi dân tộc. Ở đó rắn được người dân coi trọng thể hiện trạng thái thăng hoa của thể giới tâm linh và đại diện cho những kiến thức và trí tuệ không bị phai mờ theo sự phát triển của xã hội.

Giải mã thấy mơ thấy rắn giúp cho chúng ta hiểu được, đây không phải một giấc mơ mang lại điềm xấu mà là báo hiệu những điều may mắn sắp đến với bạn trong tương lai.

Xem thêm: bói tương lai giàu nghèo, nối ruồi ở bả vai

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here