Trang chủ Giải mã chòm sao Xử Nữ (Virgo)

Giải mã chòm sao Xử Nữ (Virgo)

Xử Nữ bao gồm những người sinh từ ngày 23/8 đến 22/9, đặc trưng của những người thuộc cung này là rất biết quan tâm đến người khác và biết suy nghĩ kỹ trước khi làm. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải mã về con người, sự nghiệp và tình yêu của chòm sao này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

giai-ma-chom-sao-xu-nu-1Xử Nữ bao gồm những người sinh từ ngày 23/8 đến 22/9

Con người

Biểu tượng của chòm sao này chính là Mary – đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus, họa tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa. Theo các nhà chiêm tinh học, Xử Nữ đề cao tinh thần hơn vật chất chính vì vậy họ chịu sự chi phối rất lớn bởi tinh thần. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ không bao giờ tỏ ra tự phụ, luôn cẩn thận có trước có sau và sẵn sàng giúp đỡ người khác vì vậy nhận được sự yêu quý của rất nhiều người xung quanh. Mặc dù vậy nhưng Xử Nữ lại hoàn toàn không dễ thích nghi khi sống chung với người khác. Họ luôn kêu ca không dứt về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống và cảm thấy không hài lòng về những công việc chưa hoàn thành. Những người thuộc chòm sao này luôn muốn hoàn thiện bản thân vì vậy bất cứ sự phê bình hay chê trách từ người khác đều khiến Xử Nữ cảm thấy khó chịu thậm chí là nổi giận.

Tình yêu

Xử Nữ là chòm sao độc lập và cô đơn, họ thường tác biệt bản thân với thế giới xung quanh thế nhưng một khi đã rơi vào lưới tình thì họ trở nên vô cùng tận tâm và chung thủy. Khi lựa chọn người bạn đời của mình, chòm sao này khá đặc biệt vì không hề công khai cưa cẩm nhưng vẫn quyến rũ được đối phương một cách vô cùng tinh tế. Xử Nữ được xem như một kẻ nghiện sạch sẽ và rất thích soi mói vì vậy nếu trở thành người bạn đời của họ, thì bạn cần phải dè chừng vấn đề này. Ngoài ra, họ cũng là người có lòng tự tôn khá cao và khá bảo thủ cho nên trong những cuộc tranh cãi, đối phương luôn là người phải nhường nhịn và nhún nhường không muốn sự việc bị đẩy lên cao trào. Ngoài ra, vì Xử Nữ có đầu óc khá thực tế nên khi đối diện với một sự việc quan trọng họ cũng sẽ không bao giờ cho phép tình cảm lấn át lý trí. Họ thường bị hấp dẫn bởi những người thông minh, đầy tham vọng. Kể cả khi Xử Nữ đã cảm thấy “điêu đứng” với đối phương thì cũng không biểu lộ cảm xúc mà vẫn thể hiện bộ dạng lạnh lùng.

Sự nghiệp

Trong sự nghiệp, những người thuộc chòm sao Xử Nữ thường bắt đầu bằng những công việc khá tầm thường nhưng vì bản tính chịu thương chịu khó, không ngại gian nan vất vả nên chỉ cần được làm những gì mình thích thì họ lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ và hoàn thành tốt công việc của mình. Xử Nữ thích hợp làm những công việc đầu óc hơn là chân tay, họ khá thông minh và được trọng dụng nên bị nhiều người ganh ghét. Trong công việc, Xử Nữ khá quyết đoán và không bao giờ chịu khuất phục vì vậy họ nhanh chóng đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp. Mặc dù tiền là thứ Xử Nữ đặc biệt yêu thích nhưng không phải là tất cả. Con đường sự nghiệp của Xử Nữ khá gian nan lúc tuổi trẻ nhưng càng về sau họ lại gặp được nhiều may mắn và dễ dàng tạo dựng được sự nghiệp vững vàng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận