Trang chủ Giải mã chòm sao Thần Nông (Scorpio)

Giải mã chòm sao Thần Nông (Scorpio)

Cung Thần Nông  bao gồm những người sinh từ 23/10 đến 21/11 còn được gọi là cung Thần Nông, Hổ Cáp hay Thiên Yết bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Hãy cùng tìm hiểu tính cách, tình yêu và sự nghiệp của những người thuộc chòm sao này nhé!

giai-ma-chom-sao-than-nong-1Cung Thần Nông  bao gồm những người sinh từ 23/10 đến 21/11

Con người

Theo các nhà chiêm tinh học, biểu tượng của Thần Nông chính là chữ M (viết tắt của Mars). Đây là vị thủ lĩnh truyền thống Thần Nông, có cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Những người thuộc chòm sao này nổi tiếng là mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, có cuộc sống sung túc với nhiều mối quan hệ cá nhân sâu sắc, bền chặt. Người ta cho rằng những đứa trẻ sinh ra ở cung Thần Nông đều khôn ngoan trước tuổi, hiểu biết và khác nhau. Thần Nông là một chòm sao khác phức tạp, bao gồm những tính cách khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm khiến họ không thể lẫn được với ai đó chính là đôi mắt. Khi đối diện với cái nhìn của Thần Nông, người ta thường cảm thấy lúng túng, không dám nhìn thẳng vì có cảm giác Thần Nông sẽ nhìn xuyên thấu tâm hồn của mình. Những người trong cung Thần Nông không chỉ có ngoại hình ưa nhìn mà còn sở hữu trí tuệ và lòng kiên nhẫn đáng khâm phục. Thần Nông cũng hay giúp đỡ người khác và sẽ gắn bó suốt đời nếu bạn không làm điều gì bủn xỉn với họ.

Tình yêu

Xét trong 12 cung hoàng đạo, Thần Nông có xu hướng thích tình cảm mãnh liệt nhất, họ rất mạnh mẽ, chung thủy nhưng một khi đã ghen ghét thì cũng rất kịch liệt. Tình cảm của Thần Nông nhiều khi rất khó hiểu, luôn ẩn chứa sự hoài nghi, ganh ghét. Mặc dù như vậy, nhưng những người thuộc chòm sao này lại có được sức quyến rũ đặc biệt đối với người khác giới. Đối với nam giới Thần Nông, họ luôn cố gắng hết sức để chinh phục đối phương. Thần Nông thích cảm giác của kẻ chiến thắng. Trong tình yêu, họ yêu hết lòng nhưng lại rất hay ghen tuông vì vậy có thể mang đến sự gò bó, khó chịu đến đối phương. Đối với nữ giới Thần Nông, những sự vấp ngã trong tình cảm khiến họ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Họ thích sự biến hóa đầy kịch tích trong tình yêu và những thử thách của cuộc sống.

Sự nghiệp

Thần Nông là cung có khả năng lãnh đạo, quản lý vì khả năng giải quyết vấn đề và có nhiều ý tưởng trong công việc. Họ luôn đặt ra nhiều mục tiêu và đạt được nó bằng mọi cách. Những người thuộc chòm sao này giải quyết tốt các công việc mang tính khoa học và tiếp cận theo hướng sâu sắc, trí tuệ. Thần Nông luôn bị lôi cuốn bởi những điều phức tạp, bí ẩn và khác thường. Họ luôn tìm tòi những điều xâu xa vì vậy sẽ nổi trội hơn trong những công việc như: Trinh thám, khoa học, nghiên cứu và điều tra. Ngoài ra, Thần Nông cũng có linh tính vô cùng tốt, yêu thích khám phá những điều bí ẩn vì vậy có thể cân nhắc công việc mang tính điều tra như điệp viên, cảnh sát hoặc trong các ngành luật, vật lý, nghiên cứu.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận