Trang chủ Giải mã chòm sao Sư Tử (Leo)

Giải mã chòm sao Sư Tử (Leo)

Chòm sao sư tử hay còn gọi là cung sư tử bao gồm những người có ngày tháng năm sinh từ ngày 23/7 đến 22/8. Những người này có tính cách hào phóng nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Đặc biệt những người cung này là những người bạn cực kỳ tốt, người yêu chung thủy nhờ những tính cách trên cả tuyệt vời của họ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về con người, tính cách và sự nghiệp của họ nhé.

giai-ma-chom-sao-su-tu-1Giải mã chòm sao sư tử

Con người của sư tử

Sư tử là con vật cầm đầu của muôn loài. Chính vì thế những người thuộc cung này cũng có xu hướng nắm giữ những vị trí cao trong xã hội. Sư tử luôn thể hiện sự nhanh nhẹn trong lúc cần ra quyết định nhưng cũng uể oải giống như địa vị của một vua chúa. Tính cách của sư tử khá bộc trực và có lòng tự trọng cao. Bạn hãy thử gây một tổn hại cho sư tử đi, bạn sẽ thấy một chú mèo nhỏ bỗng hóa thành một con thú đầy cao ngạo và hung giữ. Cung sư tử có bản chất mạnh mẽ và không thích bị phụ thuộc vào ai cả. Tuy nhiên, họ lại rất thích những người khác phụ thuộc vào mình, có như vậy, mới thể hiện được bản tính mạnh mẽ, thích che chở của sư tử. Sư tử có lòng tự tôn rất cao chính vì thế bạn đừng dại mà ngỏ ý giúp sư tử bất cứ điều gì, bạn sẽ khiến họ nổi giận đấy. Ngược lại, bạn chỉ cần ngỏ lời nhờ sư tử giúp đỡ, họ sẽ vui vẻ ra tay cứu giúp.

giai-ma-chom-sao-su-tu-2Sư tử coi mình là thông minh, thường rất thích dạy bảo người khác

Những người thuộc cung Leo rất thích làm trung tâm của mọi sự chú ý. Sư tử coi mình là thông minh, thường rất thích dạy bảo người khác. Họ cũng rất thích được nhận lời khen. Có thể nói không có cung hoàng đạo nào lại coi lời khen là động lực mạnh mẽ giống như Sư tử. Họ cực kỳ nhạy cảm với những người chê bai họ. Tốt nhất, muốn chiếm trọn tình cảm của sư tử hãy khen họ thật nhiều và thật chân thành. Sư tử khá tinh tường và năng động trong những dự án. Cũng giống như việc săn mồi, họ không bao giờ tốn thời gian vào những thứ vô bổ, những kế hoạch không có căn cứ, với những dự án chắc chắn họ sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tốt. Sư tử là một người tài ba và thường làm lãnh đạo, ở địa vị cao.

Đối với bạn bè

Sư tử rất ít bạn nên một khi họ coi bạn là bạn thân thì họ sẽ trân trọng và sống hết lòng vì bạn bè. Chính người bạn của sư tử đã tạo nên tính bản lĩnh, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sư tử rất tôn trọng bạn bè và sẽ không bao giờ để bạn phải chịu thiệt thòi. Hãy quan tâm với suy nghĩ của sư tử nhé để họ luôn biết rằng, bạn cũng luôn ở bên cạnh họ.

giai-ma-chom-sao-su-tu-3Sư tử rất tôn trọng bạn bè và sẽ không bao giờ để bạn phải chịu thiệt thòi

Trong tình yêu

Trong tình yêu, sư tử không ngại thể hiện tình cảm. Kể cả khi những tình cảm đó không được đáp lại thì họ cũng không ngần ngại thể hiện những tình cảm yêu thương thêm lần nữa. Bởi họ luôn có một trái tim khoan dung và rộng lượng. Bạn hãy yêu sư tử bằng cả trái tim chân thành nhất, ở bên họ mỗi khi họ tuyệt vọng. Làm được như vậy thì họ sẽ dành trọn tình yêu của mình cho bạn, luôn hết lòng với bạn trong suốt cuộc đời.

giai-ma-chom-sao-su-tu-4Trong tình yêu, sư tử không ngại thể hiện tình cảm

Biểu tượng của sư tử

Biểu tượng của chòm sao sư tử đó chính là hình ảnh chú sư tử có bờm. Hình ảnh chú sư tử thể hiện cho những người thuộc cung này rất mạnh mẽ và có tài lãnh đạo hơn những cung hoàng đạo khác. Họ có phong độ thu hút người khác cả về dáng vẻ và lý trí.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận