Trang chủ Giải mã chòm sao Song Ngư (Pisces)

Giải mã chòm sao Song Ngư (Pisces)

Nếu bạn có ngày sinh nằm trong thời gian từ 19/2 đến 20/3, thì bạn đúng là một song ngư chính hiệu. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về tất cả tính cách, tình yêu và sự nghiệp của các song ngư. Cùng xem và tự kiểm nghiệm xem có đúng không nhé.

bi-mat-ve-cung-song-ngu-1Song ngư là cung đứng vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo

Con người của song ngư

Song ngư là cung đứng vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Nó biểu tượng cho nước và mang tính chất của sự biến đổi. Hình tượng 2 cong cá ngược nhau thể hiện được 2 dòng tính cách của những người thuộc cung này. Do Sao Mộc và sao Hải Vương chiếu mệnh nên những người cung Song ngư thường rất mơ mộng, bay bổng và ảo tưởng. Lúc nào họ cũng trong trạng thái mơ hồ, và nhìn thế giới bằng con mắt màu hồng. Những người thuộc cung song ngư thường rất năng nổ và hoạt bát. Tính cách của họ thường rất hòa đồng với mọi người xung quanh. Song ngư dễ kết bạn, họ có thể làm bạn với bất cứ người nào họ muốn ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, không phải người nào họ cũng kết, song ngư có thể nhìn nhận con người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu họ đã không thích thì họ sẽ tỏ rõ thái độ không vừa lòng.

bi-mat-ve-cung-song-ngu-2Người thuộc cung này rất dễ bị tình cảm lấn át

Người thuộc cung này rất dễ bị tình cảm lấn át, làm việc theo cảm tính và đôi lúc thường trở thành một con người phức tạp. Chính vì thế những người thuộc cung song ngư thường không có khả năng lãnh đạo. Bù lại khả năng sáng tạo của người cung này là bất khả chiến bại. Chính bởi lúc nào “đầu óc cũng trên mây” nên óc sáng tạo của họ được coi là trời phú. Người thuộc cung song ngư có tính cách rất nhún nhường và dễ cảm thông trong mọi hoàn cảnh. Có thể nói họ là người giàu tình cảm. Song ngư rất ghét những người nào luôn tỏ ra biết mọi điều, có có tính khoe khoang. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho một cô nàng hay anh chàng song ngư bạn chỉ cần nói nhẹ nhàng cũng đủ để song ngư hiểu và sửa chữa rồi nhé. Đừng có chê bai họ thẳng thắn vì họ rất dễ tự ái.

Biểu tượng của song ngư

bi-mat-ve-cung-song-ngu-3Biểu tượng 2 con cá ngược dòng

Hình ảnh 2 con cá ngược nhiều nhau thường bị cắt nghĩa sai. Nhiều người cho rằng, hình ảnh này thể hiện tính luẩn quẩn, lưỡng lự, nước đôi. Nhưng đa phần, nó thể hiện 2 hướng đi của cá đó là: Một hướng bứt phá bơi lên thượng nguồn, một hướng buông thả chẳng về đâu. Lựa chọn đi theo hướng nào là phụ thuộc vào chính bản thân con cá. Khẩu hiệu của song ngư đó là: “Tôi không muốn làm triệu phú, tôi chỉ muốn sống như triệu phú”. Trái tim của song ngư không tham vọng. Rất ít song ngư có khả năng vượt dòng nước mà hầu hết thường bằng lòng với cuộc sống bằng phẳng.

Tình yêu của song ngư

Có thể nói tóm gọn tình yêu của song ngư bằng 2 từ đó là “mơ mộng và lãng mạn”. Những con cá có thể hiểu rõ cảm xúc của bạn ngay cả khi bạn chưa lên tiếng. Chính vì thế rất nhiều song ngư đưa ra cho bạn những triết lý trong tình yêu và được mệnh danh là “ quân sư quạt mo”. Họ thường thể hiện sự tài ba và am hiểu trong chuyện tình cảm, thâm chí nhiều song ngư còn chưa hề trải qua mối tình nào.

bi-mat-ve-cung-song-ngu-4Tình yêu ngọt ngào của song ngư

Trong tình yêu của song ngư thì “vô tâm” không hề có trong từ điển của cá. Họ thường thể hiện tình yêu một cách lãng mạn, mơ mộng và bay bổng. Họ rất thích những lời nói hoa mỹ và ngọt ngào, đặc biệt từ nửa kia của mình. Thật vậy, tình yêu của song ngư khiến cho nửa kia cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, với cách thể hiện của họ khiến cho nửa kia đôi lúc cảm thấy trói buộc. Họ thường tỏ ra mềm yếu trong tình yêu nên thường bi lụy trong tình cảm.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận