Giải mã chòm sao Kim Ngưu (Taurus)

0
217

Chòm sao kim ngưu hay còn gọi là cung kim ngưu bao gồm những người sinh từ ngày 20/4 – 20/5. Chòm sao này rất dễ nhận ra trên bầu trời. Những người thuộc cung này rất thích sự giàu có và luôn hướng đến mục tiêu mà mình đặt ra. Cùng tìm hiểu tính cách, tình yêu và sự nghiệp của chòm sao này nhé.

giai-ma-chom-sao-kim-nguu-1Cung kim ngưu

Con người của kim ngưu

Kim ngưu là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Nó chịu sự tác động sao kim và thuộc nguyên tố Đất, nằm ngay bên chòm sao Lạp Hộ, nổi bật trên bầu trời đêm. Con người của kim ngưu rất thích sự ổn định. Họ luôn đặt ra mục tiêu và hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Tính cách của những người thuộc cung này thường rất bảo thủ, bướng bỉnh. Tuy nhiên, họ lại là gương mặt tiêu biểu đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

giai-ma-chom-sao-kim-nguu-2Kim ngưu có khuyết điểm đó là quá dễ dãi, dễ ngoan cố khi nổi giận

Người thuộc cung kim ngưu chịu ảnh hưởng của sao kim nên rất cứng cỏi và không sợ bất cứ sự cản trở nào. Đặc biệt, họ có ý chí vững vàng và có tài quan sát tinh tế.  Tuy nhiên, Kim ngưu có khuyết điểm đó là quá dễ dãi, dễ ngoan cố khi nổi giận và có xu hướng bảo thủ. Những người thuộc cung này rất coi trọng vẻ bề ngoài, vì vậy họ rất thích diện đồ đẹp và tiêu xài khá hoang phí. Con trâu rất coi trọng tiền bạc, vật chất, nhưng họ có tính thương người và hay giúp đỡ người khác.

Kim ngưu đối với bạn bè

Trong tình bạn, kim ngưu thường có ý chí kiên định, trước sau như một nên họ thường được bạn bè yêu mến. Họ sẽ làm hết sức mình để giúp đỡ bạn bè trong những lúc họ gặp khó khăn. Họ là một tuýp người khá thẳng thắn, chính vì thế họ không ngần ngại nói thẳng với bạn bất cứ điều gì. Đây cũng chính là sức mạnh của kim ngưu trong tình bạn.

giai-ma-chom-sao-kim-nguu-3Trong tình bạn, kim ngưu thường có ý chí kiên định

Kim ngưu không dễ dàng kết thân, họ thường tìm hiểu một thời gian rồi mới xây dựng được những mối quan hệ. Đặc biệt là trong một môi trường mới, họ không đủ tin tưởng và độ an toàn để kết thân với những người mới gặp lần đầu.

Trong tình yêu

Trong tình yêu, có thể nói ngưu là người coi trọng tình cảm. Họ có thể yêu ai là yêu hết lòng hết dạ. Vì vậy, có trường hợp họ đã quen người khác nhưng tâm lại hướng về mối tình đầu. Kim Ngưu lại có xu hướng để những cảm xúc của mình tự tung, tự tác, không kìm chế hay gò bó bất cứ điều gì. Ngưu là một người dịu dàng và quan tâm đến người yêu rất nhiều. Họ giống như một đứa trẻ cần được chăm sóc chu đáo, bảo vệ và yêu thương.

giai-ma-chom-sao-kim-nguu-4Có thể nói ngưu là người coi trọng tình cảm

Sự nghiệp

Kim ngưu thường rất sống thực tế và theo đuổi kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra. Vì thế, họ thường gặt hái được thành công. Kim ngưu rất có trách nhiệm với công việc, họ luôn suy xét cẩn thận trước khi thực hiện vì thế thành công của họ luôn chắc chắn. Cung hoàng đạo này có sự nghiệp tương đối ổn định, đạt địa vị cao trong xã hội. Tài chính gia đình ngưu thuộc vào hàng khá giả tuy nhiên không phải là quá giàu có.

Xem Thêm: tử vi tháng 4 của kim ngưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here