Trang chủ Giải mã chòm sao cung Bảo Bình (Aquarius)

Giải mã chòm sao cung Bảo Bình (Aquarius)

Bảo Bình bao gồm những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2, đặc trưng của chòm sao này là có trí tưởng tượng phong phú nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây có thể coi là điểm mạnh nhưng cũng có thể là điểm yếu của Bảo Bình.

giai-ma-chom-sao-cung-bao-binh-1Bảo Bình bao gồm những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2

Con người

Biểu tượng của Bảo Bình là không khí, sao chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên Vương. Những người thuộc cung Bảo Bình có tính cách rất thật thà, luôn yêu thương và giúp đỡ những người xung quanh. Đối với bạn bè, họ rất xem trọng tình cảm và luôn trung thành. Ấn tượng đầu tiên khi gặp người thuộc cung này đó chính là sự thân thiện, biết cảm thông và thấu hiểu. Tuy nhiên, đối với những người mới gặp, Bảo Bình lại giữ khoảng cách, một mặt thì vui vẻ giúp đỡ, một mặt lại thể hiện sự bàng quan rất khó hiểu. Hơn nữa, Bảo Bình được biết đến là một người có khả năng sáng tạo không giới hạn, họ không ngừng phá vỡ giới hạn vì vậy phù hợp với những công việc cần đầu óc tưởng tượng. Một đặc điểm nổi bật khác của Bảo Bình chính là sự thẳng thắn, luôn giữ ý chí kiên định và khả năng phán đoán công bằng. Tuy nhiên, vì tính tình thẳng thắn nên họ rất ghét những kẻ xu nịnh, bợ đỡ. Nếu không hài lòng về vấn đề nào, họ sẽ lập tức phản kháng vì vậy những ai không hiểu về tính cách này của Bảo Bình thì sẽ cảm thấy khó chịu thậm chí là ghét họ. Trong 12 chòm sao, Bảo Bình được đánh giá là chòm sao lý trí nhất, họ có khả năng phân tích mọi vấn đề từ đơn giản đến phức tạp và dự đoán những kết quả có thể xảy ra một cách chính xác. Đối với Bảo Bình, cuộc sống xung quanh là một thế giới bí hiểm cần được giải đáp. Điều Bảo Bình ghét nhất là không giữ lời hứa vì vậy nếu ai đó đã hứa mà không thực hiện đến 2, 3 lần thì niềm tin của Bảo Bình cũng sẽ vơi đi theo cấp số nhân.

Tình yêu

Tình yêu đối với Bảo Bình không bao giờ có định nghĩa sét đánh. Bảo Bình có thể sống một cuộc sống độc thân vui vẻ chứ không cần mất thời gian cho chuyện tình yêu đầy phức tạo mệt mỏi. Chính vì tính cách lý trí khá mạnh nên Bảo Bình trở nên khá lạnh lùng. Trong tình yêu, họ khao khát một tình yêu tự do nên rất sợ sự ràng buộc của hôn nhân, nếu có thể duy trì ở mức độ tình bạn thì Bảo Bình lại càng thích. Nếu bạn muốn yêu một người thuộc cung Bảo Bình thì đừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của họ hoặc tán tỉnh Bảo Bình theo kiểu tấn công đánh nhanh thắng nhanh vì sẽ làm cho Bảo Bình cảm thấy khó chịu thậm chí là ghét bạn thêm. Để đi tới hôn nhân, Bảo Bình sẽ trải qua một thời gian dài tìm hiểu, tính toán cẩn thận cho tương lai và mang đến cho họ cảm giác thoải mái.

Sự nghiệp

Bảo Bình đặc biệt phù hợp với những công việc liên quan đến thuyết trình hoặc diễn đạt ý tưởng vì họ có trí tưởng tượng rất tốt và có khả năng áp dụng lợi thế đó trong nhiều trường hợp. Bảo Bình luôn sẵn sàng chia sẻ ý tưởng và khơi nguồn cảm hứng đến mọi người xung quanh, họ thích làm những việc có lợi ích lâu dài cho nhiều người. Ngoài ra, Bảo Bình còn là người nhân đức và cá tính vì vậy có thể áp dụng những sáng kiến và suy nghĩ của mình để tiếp cận cuộc sống.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận