Trang chủ Giải mã chòm sao Cự Giải (Cancer)

Giải mã chòm sao Cự Giải (Cancer)

Chòm sao cự giải hay còn gọi là cung cự giải bao gồm những người có ngày tháng năm sinh trong khoảng từ 22/6 – 22/7. Những người cung cự giải thường được biết đến với tâm hồn bé bỏng, dễ bị tổn thương và ẩn sâu bên trong của họ nên ít ai có thể thấu hiểu được. Cùng tìm hiểu chòm sao bí ẩn này nhé.

giai-ma-chom-sao-cu-giai-1Cự giải là những người dễ xúc động và dễ bị tổn thương

Con người của Cự giải

Cự giải là những người dễ xúc động và dễ bị tổn thương. Họ có suy nghĩ khá bảo thủ, và thường không nghe lời khuyên từ người khác. Họ có tính cách bướng bỉnh và hành động theo suy nghĩ riêng. Tuy vậy, người thuộc cung này rất thích sự che chở từ người khác. Họ luôn thích nhận lời khen ngợi từ người khác, đặc biệt đó những lời khen từ bạn bè và người thân của họ. Tình cảm mà cự giải dành cho mọi người cũng vô cùng sâu sắc, không có gì thay đổi được.

giai-ma-chom-sao-cu-giai-2Những người thuộc cung cự giải còn có tính cách khá tiểu thư và công tử

Những người thuộc cung cự giải còn có tính cách khá tiểu thư và công tử. Đôi lúc họ làm người khác thấy phiền phức với tính cách ẻo lả này. Tuy nhiên, đây lại chính là điểm thu hút nhất của những trai tài, gái sắc thuộc cung cự giải.

Cự giải đối với tình bạn

giai-ma-chom-sao-cu-giai-3Cancer luôn được bạn bè tìm đến khi gặp khó khăn

Những người thuộc cung Cancer luôn được bạn bè tìm đến khi gặp khó khăn. Bởi khi người khác gặp khó khăn họ luôn sẵn lòng dang tay giúp đỡ. Việc kết bạn đối với cự giải không phải dễ dàng. Không phải ai họ cũng có thể kết bạn trong ngay lần gặp đầu tiên. Chính bởi vậy, họ thường có tình bạn bền lâu và có nhiều tri kỷ.

Trong tình yêu

giai-ma-chom-sao-cu-giai-4Cự giải thường hay che dấu cảm xúc bởi vẻ bề ngoài khó gần

Cự giải thường hay che dấu cảm xúc bởi vẻ bề ngoài khó gần. Thực ra, họ rất tình cảm đấy. Bạn sẽ phải bất ngờ với tình yêu lãng mạn và mãnh mẽ cho đến khi Cự giải chìm đắm tỏng tình yêu. Tình yêu của con cua luôn mong muốn một tình yêu hoàn mỹ như trong chuyện cổ tích. Trong tình yêu, họ luôn chứa lòng bao dung và vị tha đối với người mình yêu. Một khi đã chìm đắm trong tình yêu, Cự Giải nhà ta sẽ vô cùng tận tâm và trung thành hết mực với người yêu, thậm chí còn có thể làm mọi thứ để khiến người mình yêu hạnh phúc.

Biểu tượng của cự giải

Cự Giải là một trong 3 chòm sao là nguyên tố Thuỷ ( nước), chính vì thế chòm sao Cự Giải rất mẫn cảm, giàu tình cảm và có khả năng quan sát mạnh. Cự giải là biểu tượng của một con cua với vẻ bề ngoài cứng cáp. Những người thuộc cung này vừa quan sát tỉ mỉ, kỹ càng trước khi hành động. Họ là những người khó hiểu nhất trong vòng hoàng đạo.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận