Trang chủ Mật ngữ 12 chòm sao Giải mã bí ẩn 12 ngôi nhà trong chiêm tinh học

Giải mã bí ẩn 12 ngôi nhà trong chiêm tinh học

Trong vòng tròn biểu đồ của Chiêm tinh học thường được chia làm 12 phần bằng nhau và được gọi là “Nhà”. Theo đó, những nhà này đặt tên theo số thứ tự từ 1 đến 12 cho thấy những khía cạnh trong cuộc sống của mỗi người và tìm thấy những gì mà chúng ta khao khát. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải mã bí ẩn 12 ngôi nhà trong chiêm tinh học để giúp bạn có một cái nhìn tổng quát hơn!

[caption id="attachment_3744" align="aligncenter" width="307"]bi-an-12-ngoi-nha Giải mã bí ẩn 12 ngôi nhà trong chiêm tinh học[/caption]

Ngôi nhà thứ nhất (House of Self)

Ngôi nhà này mô tả bản thân bạn, nói lên cách bạn thể hiện bản thân như nào hay khẳng định bản thân ra sao cũng như những quan điểm sống và tính cách của bạn. Hơn nữa, ngôi nhà này sẽ cho bạn thấy cách nghĩ của người khác về bạn và mức độ ảnh hưởng của môi trường xung quanh đến cuộc sống của bạn.

Ngôi nhà thứ 2 (House of Material Possessions)

Nhìn vào ngôi nhà này, có thể biết được khả năng kiếm tiền, quản lý tài sản và cả về quan niệm sở hữu bởi vì đây thể hiện vấn đề tài chính của bạn rõ nhất.

Ngôi nhà thứ 3 (House of Communications)

Tại ngôi nhà này, các nhà nhân trắc học sẽ cho bạn biết quan hệ hiện tại của bạn với những người xung quanh như: Hàng xóm, người thân, anh chị em trong nhà có tốt hay không. Ngoài ra, ngôi nhà thứ 3 còn thể hiện khả năng giao tiếp, học hỏi của bạn.

Ngôi nhà thứ 4 (House of Domestic Affairs)

Ngôi nhà này thể hiện khía cạnh gia đình của bạn. Khi nhìn vào, các nhà chiêm tinh học sẽ biết bố mẹ bạn là người như nào, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình có tốt không thậm chí còn có thể biết được lịch sử gia đình, tổ tiên và cả cuộc sống gia đình của bạn về sau.

Ngôi nhà thứ 5 (House of Pleasure)

Theo các nhà chiêm tinh học, ngôi nhà này thể hiện cách hưởng thụ, sự hấp dẫn, lãng mạn của bạn trong cuộc sống. Ngoài ra, ngôi nhà thứ 5 còn cho biết khả năng sáng tạo, giải trí thậm chí cả khả năng suy xét của bạn.

Ngôi nhà thứ 6 (House of Health & Service)

Nhìn vào ngôi nhà thứ 6, các nhà chiêm tinh có thể thấy được nghề nghiệp hiện tại và tương lai của bạn. Nơi đây cũng nói lên được tình trạng sức khỏe và những thói quen trong cuộc sống của bạn.

Ngôi nhà thứ 7 (House of Partnerships)

Nếu như ngôi nhà thứ 4 cho biết các mối quan hệ trong gia đình thì ngôi nhà thứ 7 sẽ thể hiện mối quan hệ trong hôn nhân và công việc.

Ngôi nhà thứ 8 (House of Other’s Resources)

Theo các nhà chiêm tinh học, khi nhìn vào ngôi nhà thứ 8 sẽ nhận thấy được sự quyết tâm, di chúc thừa kế thậm chí cả việc bạn có góp vốn kinh doanh cùng ai không.

Ngôi nhà thứ 9 (House of Higher Mind)

Ngôi nhà này thể hiện triết lý, sự thông thái, sở thích du lịch và khả năng thăng tiến trong sự nghiệp học hành của bạn. Ngoài ra, ngôi nhà thứ 9 còn cho biết trong tương lai bạn có gặp được quý nhân hay không.

Ngôi nhà thứ 10 (House of Career & Public Image)

Sự thành công trong tương lai của bạn sẽ được thể hiện đầy đủ trong ngôi nhà thứ 10. Đây chính là ngôi nhà của sự nghiệp, công danh và thành đạt.

Ngôi nhà thứ 11 (House of Social Activities)

Ngôi nhà này thể hiện sự hy vọng, mơ ước trong cuộc đời bạn và cách bạn nhận tình yêu thương từ người khác. Đồng thời, ngôi nhà thứ 11 cũng cho biết sự ảnh hưởng của những sự kiện xã hội đến bạn trong cuộc sống.

Ngôi nhà thứ 12 (House of Illusion)

Mọi lo lắng, phiền muộn của bạn sẽ được thể hiện toàn bộ khi nhìn vào ngôi nhà thứ 12. Nơi đây còn chứa đựng cả giấc mộng, hiện tượng tâm linh và những năng lực ẩn giấu của bạn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận