Trang chủ Giải mã giấc mơ Giấc mơ giông bão, sấm sét báo hiệu cho bạn điều gì?

Giấc mơ giông bão, sấm sét báo hiệu cho bạn điều gì?

Theo thống kê, các hiện tượng thiên nhiên như giông bão, sấm sét là giấc mơ nhiều người gặp nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết dấu hiệu cũng như ý nghĩa mà giấc mơ này mang lại. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

[caption id="attachment_3751" align="aligncenter" width="600"]mo-thay-bao Giải mã giấc mơ giông bão, sâm sét[/caption]

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu “Thần diệm mộng sinh, thần tỉnh mộng diệt” có nghĩa là giấc mơ nào cũng liên quan đến các vị thần và đó là những thông điệp mà họ muốn gửi đến chúng ta. Theo đó, các nhà chiêm tinh học có thể giải mã giấc mơ của bạn dựa trên những sự kiện xuất hiện trong giấc mơ giúp bạn biết được phần nào những điều sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Trên thực tế, mưa là một hiện tượng thiên nhiên bình thường, không chỉ mang đến nguồn nước mà còn giúp xua tan không khí nóng bức, mệt mỏi. Vì vậy nếu mơ thấy mưa gió thì bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra, mơ thấy mưa nhưng bạn không bị ướt là dấu hiệu bạn sẽ có một cuộc lương duyên tốt lành và lãng mạn, nhất định sẽ gặp ý chung nhân mà bạn hằng mong ước. Người độc thân mơ thấy giông bão báo hiệu sẽ tìm được người vợ thảo hiền, chuẩn mực và có một cuộc sống viên mãn về sau.

Tuy nhiên, khi mơ thấy trời vừa mưa vừa gió thì chứng tỏ bạn đang có tâm trạng rối bời, phải chịu nhiều áp lực từ tình cảm, công việc và cuộc sống mà không biết phải làm thế nào để giải quyết những rắc rối này. Mơ thấy bão cũng báo hiệu bạn bị ai đó đè nén và phải làm những điều mà mình không thích do vậy bạn luôn tìm cách để thoát ra.

Mơ thấy nhà cửa bị sập trong cơn giông bão thì bạn nên cẩn thận kẻo bị ai đó lừa dối hoặc lợi dụng, thậm chí nếu cây cối đổ trong cơn mưa thì có nghĩa là sắp có một tai họa bất ngờ sắp ập xuống vì vậy cần cẩn thận đề phòng. Con gái mơ thấy giông bão là dấu hiệu trắc trở của đường tình duyên, tuy nhiên trải qua nhiều biến cố thì họ mới tìm được bến đỗ của mình; cuộc sống gia đình hạnh phúc và con cái đủ đầy.

Mơ thấy sấm chớp kéo đến bất ngờ là điềm báo bạn sẽ sắp đánh bại được đối thủ của mình và đạt được những thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu mơ thấy sấm sét inh tai nhức óc thì nên vui mừng vì bạn chuẩn bị nhặt được tiền hoặc những vật có giá trị khác. Người đang có bệnh mà mơ thấy sấm sét thì bệnh sẽ có những chuyển biến tốt, sức khỏe nhanh chóng phục hồi.

Ngoài ra, mơ thấy sấm sét nhưng không nhìn thấy mà chỉ nghe từ xa vọng về thì việc kinh doanh sẽ bị tổn thất hoặc sấm sét liên hồi thì chuyện tình yêu gặp phải nhiều trắc trở, bạn và người yêu dễ gặp nhiều bất hòa và xung đột.

Trên đây là những lý giải về giấc mơ giông bão, sấm sét, hy vọng đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận