Trang chủ Dự đoán số mệnh của cung Xử Nữ năm 2017

Dự đoán số mệnh của cung Xử Nữ năm 2017

Năm 2017 điều gì đang chờ đón cung xử nữ? Tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống thay đổi ra sao? Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết đầy đủ về mọi mặt cho một năm mới sắp tới của cung được đánh giá là cầu toàn nhất.

[caption id="attachment_3984" align="aligncenter" width="550"]du-doan-cung-menh-xu-nu Tổng quan về cung Xử Nữ năm 2017[/caption]

Tổng quan về cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tên Latinh: Virgo

Tên gọi khác: Xử Nữ, Thất Nữ, Trinh Nữ.

Biểu tượng: Biểu tượng người con gái trinh nữ, ký hiệu chữ M

Nguyên tố: Đất

Cuộc sống của cung Xử nữ năm 2017

Được mệnh danh là một cung yêu cầu sự hoàn hảo nhất, Xử nữ có nhiều cơ hội để tiến triển trong năm 2017. Sự xuất hiện của Thần Sao Mộc trong cung Thiên Bình sẽ giúp bạn có thêm nhiều hoạt động tích cực. Thêm vào đó, những vấn đề trong mối quan hệ của Xử nữ năm 2017 sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bởi vậy, bạn hãy nắm giữ cơ hội này để tạo sự đa dạng trong cuộc sống của bạn.

[caption id="attachment_3985" align="aligncenter" width="552"]du-doan-cung-menh-xu-nua Cuộc sống của Xử Nữ có nhiều tiến triển tốt đẹp trong năm 2017[/caption]

Sự nghiệp cung Xử nữ

Xử nữ luôn đòi hỏi sự hoàn hảo trong công việc. Bởi vậy, họ khá quyết đoán và không dễ bị khuất phục bởi người khác. Những người thuộc cung này thường có sự nghiệp đỉnh cao, lấy được sự tín nhiệm của mọi người. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị lợi dụng và bị xem thường khi sự nghiệp đổ bể. Người thuộc cung Xử Nữ luôn hướng đến một lý tưởng cao đẹp, họ sẵn sàng đánh đổi để theo đuổi những lý tưởng ấy. Năm 2017, sự nghiệp của Xử Nữ cũng có khá nhiều biến động. Đặc biệt, vào mùa hè Xử Nữ sẽ có nhiều dự án đang chờ đợi đòi hỏi họ phải thể hiện tư chất của những người lãnh đạo, sự tính toán tỉ mỉ để đạt được thành công như mong đợi.

[caption id="attachment_3986" align="aligncenter" width="550"]du-doan-cung-menh-xu-nub Xử nữ luôn đòi hỏi sự hoàn hảo trong công việc bởi vậy họ luôn đạt thành công trong sự nghiệp[/caption]

Tài chính

Tình hình tài chính của Xử nữ khá ổn định vào năm sau. Bạn nên lên kế hoạch rõ ràng để xác định rõ mục tiêu cần hướng đến. Có như vậy, bạn mới không bị vướng vào vòng xoáy của tiền bạc. Xử nữ nên dành riêng cho mình những khoản chi tiêu nho nhỏ cho những sở thích cá nhân.

Tình yêu

Tình yêu của Xử Nữ có có chiều hướng tốt đẹp vào đầu tháng 10, khi thần Sao Mộc di chuyển vào cung Bò Cạp. Đây là thời điểm mang lại nhiều điều ngọt ngào trong tình yêu. Bạn hãy thêm những gia vị để tình yêu của mình được sưởi ấm trong thời điểm cuối năm 2017.

[caption id="attachment_3987" align="aligncenter" width="500"]du-doan-cung-menh-xu-nuc Xử Nữ cần thêm những gia vị để tình yêu của mình được sưởi ấm trong thời điểm cuối năm 2017.[/caption]

Sức khỏe

Bước sang năm 2017, sức khỏe của bạn cần bổ sung năng lượng thật tốt. Bởi sự ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ kích thích sức sống mãnh liệt của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham gia những hoạt động ngoài trời để duy trì tốt thể trạng và tâm hồn của mình.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận